Pha Lê bức xúc đáp trả khi bạn trai bị mỉa mai là thiểu năng trí tuệ

Vì thường xuyên đăng ảnh 'dìm hàng' bạn trai khiến anh chàng của Pha Lê gặp không ít rắc rối.

Sau những vết thương lòng, Pha Lê thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hanh phúc bên bạn trai mới người Hàn.

Theo đó, bạn trai Pha Lê là Emmanuel Shin, kém nữ ca sĩ 1 tuổi.

Pha Lê bức xúc đáp trả khi bạn trai bị mỉa mai là thiểu năng trí tuệ 1

Pha Lê cùng bạn trai của mình. Ảnh: Facebook

Anh chàng tốt nghiệp đại học tại Mỹ và hiện đang là một giám đố công ty tại Việt Nam.

Pha Lê bức xúc đáp trả khi bạn trai bị mỉa mai là thiểu năng trí tuệ 2

Bạn trai của Pha Lê. Ảnh: Facebook

Cả hai quen biết nhau qua công việc và hiện Pha Lê đang mang thai con đầu lồng với bạn trai doanh nhân.

Được biết đến là người có tính cách hài hước trên trang cá nhân, Pha Lê thường xuyên đăng tải hình ảnh 'dìm hàng' bạn trai của mình khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Dù vậy, vẫn có những lời bình luận ác ý khi cho rằng bạn trai của Pha Lê giống như bị thiểu năng trí tuệ. Chính điều này khiến Emmanuel Shin buồn bã.

Ngay lập tức Pha Lê đã lên tiếng trả cực kỳ gay gắt 'Hôm nay bạn buồn...! Hỏi bạn làm sao bạn mới nói sao một số người Việt Nam không tử tế với người khác...

Gặng hỏi mãi bạn mới giải thích do mình hay post hình bạn và câu chuyện gia đình lên mạng nên có người nói bạn là ngu, là thiểu năng trí tuệ, là vô dụng, là thằng hề mua vui...bla bla bla...nên bạn buồn, bạn bảo bạn cố gắng làm việc bao nhiêu năm nay, giờ bạn cố gắng xây dựng gia đình hạnh phúc, sao lại nói bạn thế... Nghĩ cũng ngộ!

Thật ra những gì mình post lên facebook vốn chẳng phải để khoe khoang hay gì, nếu khoe thì phải khoe nhà, khoe xe, khoe tặng quà đẹp xinh...còn với mình thì đó là những khoảnh khắc thật sự rất đời, và quan trọng nó rất hạnh phúc và vui vẻ!

Bạn là người làm kinh doanh đàng hoàng tử tế, tuy ở Việt Nam đúng lúc dịch hoành hành nhưng chưa bao giờ thấy bạn than vãn 1 câu mệt mỏi. Ngày nào hỏi bạn ổn không bạn cũng nói là "gut gut"...thực chất là muốn mình an tâm. Những trò vui bạn cố tình làm cho mình cười chứ không phải bạn ngốc nghếch, bạn thừa biết bạn trông crazy như nào nhưng cố ý vì quan trọng là mình sẽ cười như 1 con điên...

Bạn vụng về trong nấu ăn và đồ gia dụng bếp núc là chuyện quá bình thường thậm chí có phần dễ thương, đó đâu phải việc đàn ông phải làm...nhưng chưa bao giờ bạn để mình phải 1 mình làm hết. Đỡ đần được gì là sẽ làm hết, từ rửa bát lau nhà quét dọn...

Chủ yếu muốn nhấn mạnh bạn người trân trọng và yêu thương mình hết mực không kể điều gì, bất chấp...

Còn đương nhiên trong công việc, bạn rất giỏi, rất thông minh! Chẳng thằng ngu nào sinh ra lớn lên và đi học ở Mỹ về rồi tự mở công ty ở mấy nước liền hết, nó lại chẳng quá giỏi đi! Bạn còn trẻ quá, con đường bạn còn dài ơi là dài, cơ hội quá nhiều...bạn thành công hay không chỉ là thời gian mà thôi. Điều mà mình yêu quý bạn nhất là bạn cực biết điều...

Bạn cố gắng tìm hiểu và hoà hợp với đất nước xa lạ, thật sự mà nói bạn quá nhiều năng lượng để lan toả yêu thương, bạn chăm chút cho từng con người bạn gặp dù chỉ đi qua trên đường. Đó không phải diễn để lấy lòng, thời gian đã chứng minh đó là sự giáo dục tử tế mà bạn có để giờ bạn đối xử với bất kì ai cũng đều đàng hoàng lịch sự!

Mình hay làm nhục bạn, thiệt! Tại với mình thì ở ngoài bạn tai to mặt lớn stress vạn lần rồi, về nhà chỉ cần bạn thật vui thôi, về nhà cứ làm đồ chơi cho mình là được rồi, mình cần đàn ông có thế thôi, đừng có chứng tỏ hoành tráng ăn thua với mình làm gì, yêu mình là được rồi!

Mình chưa bao giờ nói với bạn câu nào tử tế, và chắc chắn mình sẽ tiếp tục lôi bạn ra làm trò tiêu khiển giải trí mỗi ngày vì bạn là kho tàng hài hước, chắc chỉ có bạn là chịu được sự biến thái ngớ ngẩn của mình, chỉ có bạn là người dù mình oánh rắm 100 lần thì bạn cũng vẫn ngồi ngửi chịu đựng rồi thốt lên "lạy Chúa cứu rỗi linh hồn con". Ngày nào không cười sái quai hàm thì ngày đó mới có chuyện kì lạ! Và mình muốn nói mình rất tự hào về bạn, người đàn ông hơn tất cả mọi đàn ông mình từng biết, người biết điều, thông minh, tử tế và là người mình đang rất yêu thương! (Nó mà đọc được nó ói 800 lần chắc luôn)".

Hiện câu chuyện này đang nhận được sự chú ý và quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục