Tin mới

Phan Mạnh Quỳnh có "biểu hiện lạ" sau khi kết hôn khiến vợ trẻ sợ ngủ chung giường

Chủ nhật, 24/10/2021, 20:48 (GMT+7)

Khánh Vy kể về cuộc sống hôn nhân với Phan Mạnh Quỳnh khiến cộng đồng mạng “dở khóc dở cười”.

Tình cảm giữa Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh khiến nhiều người mến mộ. Cộng đồng mạng ghen tị vì cả hai quá đẹp đôi, Phan Mạnh Quỳnh thể hiện rõ độ “chiều người” yêu của mình qua từng bức ảnh.

Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, mới đây, Khánh Vy đã “bóc” sự thật về Phan Mạnh Quỳnh khi có ông xã “quá lầy”, khiến cô nàng không biết phải làm sao. Cụ thể, Khánh Vy đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, cho biết bản thân đang rất hoang mang vì những biểu hiện lạ kì của ông xã.

Thì ra "Thánh hài" Phan Mạnh Quỳnh làm thơ tặng vợ. Anh chàng còn bật cười vì những thứ “chẳng đáng cười”, thậm chí ông xã Khánh Vy còn e sợ, không dám ngủ chung khi Phan Mạnh Quỳnh đăng bài viết chúc mừng... ngày chủ nhật.

Ảnh: chụp màn hình
Ảnh: chụp màn hình

Cộng đồng mạng lập tức “dở khóc dở cười”, bởi “vợ nhà người ta” lo ông xã quá nhạt thì vợ nhà Phan Mạnh Quỳnh lại lo lắng vì sự “mặn mòi” của ông xx. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng thậm chí có người còn an ủi Khánh Vy và cho rằng có người đàn ông kỳ lạ như thế bên cạnh sẽ khiến mọi thứ bớt cô đơn. 

Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Một số người khác thậm chí còn tag chính chủ của câu chuyện để anh chàng biết mà mau mau chấn chỉnh lại thái độ khi sống chung với "nóc nhà". Từ khi yêu đến khi quyết định kết hôn, cặp đôi Phan Mạnh Quỳnh – Khánh Vy luôn khiến cộng đồng mạng xuýt xoa vì sự lãng mạn, ngọt ngào, không ồn ào nhưng làm bao người ngưỡng mộ.

Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Phan Mạnh Quỳnh từng thổ lộ: "Tôi yêu Vy như tiếng sét ái tình. Trước khi quen tôi, Vy cũng được biết tới qua một số hoạt động giải trí và có ngoại hình xinh xắn. Tuy nhiên, cũng như cô ấy không coi tôi là ca sĩ thì với tôi, Vy không phải Hot girl giống mọi người hay gọi".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Phan Mạnh Quỳnh