Phi Nhung lên tiếng về tin đồn xúi Duy Mạnh 'tấn công' bà Phương Hằng

Trong khi CĐM đang xôn xao trước tin đồn Phi Nhung là người đứng sau xúi ca sĩ Duy Mạnh tấn công bà Phương Hằng thì giọng ca "Bông điên điển" đã lên tiếng nói rõ tất cả.

Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh đã có một bình luận khiến CĐM bất ngờ về nữ Ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, Phi Nhung thực chất là người có nhiều "phốt", sợ bị bà Phương Hằng vạch trần. Đáng chú ý, Duy Mạnh cũng tiết lộ Phi Nhung đã từng gọi điện để nhờ vả anh chuyện lên MXH thóa mạ bà Phương Hằng.

Phi Nhung lên tiếng về tin đồn xúi Duy Mạnh 'tấn công' bà Phương Hằng 1
Những bình luận của ca sĩ Duy Mạnh châm ngòi cho tin đồn Phi Nhung đứng sau xúi nam ca sĩ nhục mạ bà Phương Hằng. Ảnh chụp màn hinh

Ngoài ra, Duy Mạnh còn ẩn ý chuyện có một người âm mưu lập nhóm kín để thu thập chữ ký của các nghệ sĩ kiện bà Phương Hằng. Tuy nhiên, Duy Mạnh từ chối tham gia nhóm này bởi không muốn cùng nhiều người góp sức đấu với một phụ nữ.

Phi Nhung lên tiếng về tin đồn xúi Duy Mạnh 'tấn công' bà Phương Hằng 2
Duy Mạnh còn tiết lộ có một group kêu gọi các nghệ sĩ ký đơn kiện bà Hằng. Ảnh chụp màn hình

Trước thông tin một chiều mà Duy Mạnh đưa ra, rất nhiều người đang bàn ra, tán vào về nữ ca sĩ Phi Nhung. Chưa kể, trước đó dân tình còn đồn đoán nữ ca sĩ chính là Phi phi cô nương được bà Phương Hằng nhắc đến trong livestream gần đây.

Không để mọi chuyện được đẩy đi xa, ngày hôm nay, Phi Nhung đã có cuộc trả lời phỏng vấn với báo Thanh niên về vấn đề này. Theo đó, nữ ca sĩ hiện đang có chút hoang mang và nhiều băn khoăn, "không biết mình đã làm gì để nhiều người phật ý đến vậy". Nói về bình luận của Duy Mạnh, Phi Nhung cho biết: "Nếu ai nghĩ rằng tôi quyền lực đến vậy, tôi xin cảm ơn. Nhưng, thực tế, tôi chỉ là một người bình thường, làm gì có khả năng điều khiển được người khác. Nghệ sĩ ai cũng cá tính, với cái tôi riêng, không ai phục tùng người khác thế đâu. Chưa kể, dính vào rắc rối, mà lại là rắc rối không đáng như trường hợp của tôi nữa".

Phi Nhung lên tiếng về tin đồn xúi Duy Mạnh 'tấn công' bà Phương Hằng 3
Nữ ca sĩ Phi Nhung phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến Duy Mạnh và bà Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình

Phi Nhung cho biết không ai chấp nhận lời nhờ vả làm chuyện bậy bạ, người lớn lại càng không. Cô khẳng định bản thân không nhờ Duy Mạnh làm điều sai trái, tin đồn đó hoàn toàn sai sự thật.

Hiện tại, Phi Nhung chỉ mong một cuộc sống bình yên, để cô có thể làm tốt công việc của mình. Những tin đồn gần đây đã khiến nữ ca sĩ rất mệt mỏi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục