Tin mới

'Phũ' với Trấn Thành, Running Man Vietnam có động thái khiến fan Jack 'dậy sóng'

Thứ bảy, 10/07/2021, 14:16 (GMT+7)

Running Man Vietnam mùa 2 mới nhất: Sau khi 'phũ' với Trấn Thành bằng việc thay thế vị trí của nam danh hài bằng cái tên Trường Giang, Running Man Vietnam mới đây tiếp tục khiến fan Jack đặt câu hỏi. 

Trên fanpage cũng như kênh YouTube chính thức của Running Man Vietnam mới đây đã đăng tải đoạn clip nam danh hài Trường Giang thực hiện thử thách chống đẩy với cát theo yêu cầu của Ninh Dương Lan Ngọc. 

Mặc dù nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo dân tình nhưng các netizen nhanh chóng đã phải đặt ra câu hỏi rằng tại sao MC không đặt ra thử thách tiếp theo cho Jack khi mà 'em út' vẫn chưa nhận được lời thách thức nào?

'Phũ' với Trấn Thành, Running Man Vietnam có động thái khiến fan Jack 'dậy sóng' 1
Sự thay thế của Trường Giang cho vị trí của Trấn Thành tại Running Man Vietnam mùa 2 đang gây nhiều tranh cãi. Ảnh: Internet

Các fan hâm mộ của nam giọng ca Sóng Gió dường như đang khá bất bình khi mà thần tượng của mình đang bị 'bơ' trong suốt thời gian vừa qua khi không có bất kỳ lời thách thức nào được đưa ra. 

'Sao xem của tất cả mọi người mà lại không có Jack vậy?'; 'Jack không tham gia thử thách hay sao zậy...' đều là những câu hỏi thắc mắc và mong chờ của những fan hâm mộ nam ca sĩ. 

       Xem thêm: ChiPu nhận cơn mưa cà khịa khi VTV lên sóng mỉa mai chuyện 'hotgirl đi hát'

Thậm chí chỉ vì mong chờ phần thử thách của Jack quá lâu mà những người hâm mộ đã không khỏi giấu nổi cảm xúc sốt sắng để có thể thấy được thần tượng của mình. 

'Phũ' với Trấn Thành, Running Man Vietnam có động thái khiến fan Jack 'dậy sóng' 2
Running Man Vietnam thông báo hoãn lịch phát sóng. Ảnh: Facebook

Trước đó, Running Man Vietnam mùa 2 khiến nhiều người không khỏi hào hứng khi chính thức nhá hàng dàn cast của chương trình. 

Ngoài 5 nhân tố quen thuộc nhẵn mặt từ mùa 1 như Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc thì những cái tên mới như Trường Giang, Thuý Ngân, Karik Jack đều là những nhân tố đáng được mong đợi. 

Dù rằng sự thiếu vắng của Trấn Thành và BB Trần khiến không ít người hụt hẫng nhưng Running Man Vietnam cũng nhanh chóng lấp khoảng trống Trấn Thành bằng cái tên Trường Giang. 

'Phũ' với Trấn Thành, Running Man Vietnam có động thái khiến fan Jack 'dậy sóng' 3

 

'Phũ' với Trấn Thành, Running Man Vietnam có động thái khiến fan Jack 'dậy sóng' 4
Thử thách của Trường Giang nhận được nhiều sự chú ý và fan Jack đã ồ ạt vào đòi lại 'công bằng' cho thần tượng. Ảnh: Chụp màn hình

Mặc dù hành động này gây ra nhiều ý kiến trái chiều nhưng Trường Giang cũng dần lấy được thiện cảm khi thể hiện tinh thần và ý chí luyện tập, cho thấy việc đầu tư nghiêm túc cho chương trình. 

'Phũ' với Trấn Thành, Running Man Vietnam có động thái khiến fan Jack 'dậy sóng' 5
Jack được xem là em út trong Running Man Vietnam mùa 2. Ảnh: Internet

Running Man Vietnam mùa 2 mới đây đã thông báo sẽ lùi lịch phát sóng từ tháng 7 sang tháng 9 do tình hình phức tạp của dịch bệnh khiến không ít người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news