Tin mới

Phương Mỹ Chi bất ngờ nhắc đến 'kẻ khờ khạo' tuổi 18 giữa lúc Hồ Văn Cường gặp 'biến căng'

Thứ hai, 11/10/2021, 19:35 (GMT+7)

Động thái của Phương Mỹ Chi giữa lúc Hồ Văn Cường gặp nhiều bất ổn trong cuộc sống nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo dư luận.

Sau gần 2 tuần qua đời, mồ chưa yên, mả chưa đẹp Phi Nhung vẫn bị réo tên đòi trả tiền đi hát cho Hồ Văn Cường. Nhiều người thân cận, cộng sự của nữ ca sĩ còn gây áp lực lên Hồ Văn Cường như Trang Trần tìm đến livestream tạo sức ép cho Hồ Văn Cường. Trong suốt quá trình livestream, động thái im lặng và cúi gằm mặt của Hồ Văn Cường gây nên không ít tranh cãi.

Phương Mỹ Chi bất ngờ nhắc đến 'kẻ khờ khạo' tuổi 18 giữa lúc Hồ Văn Cường gặp 'biến căng' 1
Trang Trần nửa đêm đến tận nhà, chất vấn Hồ Văn Cường. Ảnh: Chụp màn hình

Giữa lúc Hồ Văn Cường lao đao, trở thành tâm điểm chú ý của dư luận ngay sau khi Phi Nhung qua đời, người bạn thân bằng tuổi của nam ca sĩ là Phương Mỹ Chi cũng có động thái đáng chú ý.

Cụ thể trên trang cá nhân, ​Phương Mỹ Chi chia sẻ một clip lên kênh Tik Tok với tựa đề: "Thấy 18 tuổi vậy thôi chứ khờ khạo lắm". Đáng chú ý hơn cả là bên dưới dòng bình luận này, hàng loạt khán giả đều nhắc đến Hồ Văn Cường dù cho giọng ca Quê em mùa nước lũ không hề gọi tên người bạn thân của mình.

Phương Mỹ Chi bất ngờ nhắc đến 'kẻ khờ khạo' tuổi 18 giữa lúc Hồ Văn Cường gặp 'biến căng' 2
Phương Mỹ Chi bất ngờ nhắc đến 'kẻ khờ khạo' tuổi 18 giữa lúc Hồ Văn Cường gặp 'biến căng'. Ảnh: Chụp màn hình

Có thể thấy, nhiều khán giả không khỏi so sánh về hoàn cảnh của Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường lúc này. Khi  Phương Mỹ Chi vẫn đang ngây thơ, vô tư đúng với lứa tuổi của em thì Hồ Văn Cường lại phải đối diện với cơn bão đa chiều từ dư luận. Điều này khiến không ít người xót xa, thương cảm cho tình cảnh hiện tại của con nuôi Phi Nhung.

Phương Mỹ Chi bất ngờ nhắc đến 'kẻ khờ khạo' tuổi 18 giữa lúc Hồ Văn Cường gặp 'biến căng' 3
Phương Mỹ Chi bất ngờ nhắc đến 'kẻ khờ khạo' tuổi 18 giữa lúc Hồ Văn Cường gặp 'biến căng' 4
Phương Mỹ Chi bất ngờ nhắc đến 'kẻ khờ khạo' tuổi 18 giữa lúc Hồ Văn Cường gặp 'biến căng' 5
Nhiều người bày tỏ sự thương xót cho Hồ Văn Cường khi theo dõi đoạn clip của Phương Mỹ Chi. Ảnh: Chụp màn hình

Trong diễn biến mới nhất về ồn ào của Hồ Văn Cường, vào chiều ngày 11/10, quản lý Phi Nhung đã chính thức trao trả số tiền cát xê, tiền thưởng cho Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, trong phát ngôn của ekip, người này cho biết gia đình giọng ca Gò Công không muốn công khai số tiền cụ thể, chỉ công khai số tiền được tặng thêm là 500 triệu đồng.

Cũng ngay sau đó, Vậy là sau thời gian 4 tháng ồn ào cát xê, cuối cùng Hồ Văn Cường cũng đã nhận được số tiền suốt 5 năm qua cậu bé đi hát. Niềm vui này được nhiều người chúc mừng, động viên cậu bé. Được biết, sau khi nhận tiền, gia đình Cường cũng sẽ dọn ra riêng như nguyện vọng trước đó.

Phương Mỹ Chi bất ngờ nhắc đến 'kẻ khờ khạo' tuổi 18 giữa lúc Hồ Văn Cường gặp 'biến căng' 6
Gia đình Hồ Văn Cường đã được quản lý trao lại số tiền cát-xê của em sau khi Phi Nhung qua đời. Ảnh: Internet

Còn về phía Hồ Văn Cường, quán quân Vietnam Idol tiết lộ về dự định tương lai của mình sẽ tập trung vào việc học tập. Cùng với đó, cậu cũng khẳng định sẽ trả lại hết facebook cá nhân, fanpage và một số tài khoản khác cho phía quản lý của Phi Nhung. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news