Tin mới

Trấn Thành bất chấp ồn ào để trở lại kiếm tiền, netizen vội dọa cho 'bay màu'

Thứ hai, 11/10/2021, 17:56 (GMT+7)

Mặc ồn ào từ thiện bủa vây, MC Trấn Thành vẫn hồ hởi trở lại với công việc và ngay lập tức bị cư dân mạng phản ứng.

Sau thời gian dài nghỉ dịch cũng là lúc bị vướng vào ồn ào sao kê với bà Phương Hằng, mới đây MC Trấn Thành đã tuyên bố trở lại với công việc. Màn tái xuất của ông xã Hari Won là phần dẫn dắt trong Rap Việt mùa 2, một sân chơi được khán giả vô cùng chờ đón sau mùa 1 thành công rực rỡ.

Trấn Thành bất chấp ồn ào để trở lại kiếm tiền, netizen vội dọa cho 'bay màu' 1
Trấn Thành bất chấp ồn ào để trở lại kiếm tiền, netizen vội dọa cho 'bay màu'

Tuy nhiên, việc bị bà Phương Hằng réo tên trong ồn ào sao kê đã khiến cho danh tiếng của Trấn Thành bị giảm sút đáng kể. Nhất là khi có quá nhiều điều khuất tất chưa được giải quyết. Chính vì vậy ngay lập tức cư dân mạng đã đồng loạt phản ứng trước màn comeback của "MC thơm nhất Việt Nam".

>> Xem thêm: Rò rỉ tin nhắn Hồ Văn Cường phản bội Phi Nhung giữa biến đòi tiền cát xê 

Trấn Thành bất chấp ồn ào để trở lại kiếm tiền, netizen vội dọa cho 'bay màu' 2
Tạo hình mới của Trấn Thành khi trở lại với Rap Việt mùa 2 (ảnh FBNV)

Cộng đồng mạng lên tiếng kêu gọi tẩy chay chương trình khi biết Trấn Thành là MC mùa 2 của Rap Việt. Có ý kiến cho rằng, giữa lúc sự việc chưa được minh bạch, ông xã Hari Won vẫn thoải mái xuất hiện trên truyền thông như thể chưa có chuyện gì xảy ra là điều khó có thể chấp nhận. Chương trình không thể để một người đang vướng ồn ào xuất hiện trước công chúng như vậy...

Trấn Thành bất chấp ồn ào để trở lại kiếm tiền, netizen vội dọa cho 'bay màu' 3
Phản ứng của khán giả

Cũng trong bài đăng của Trấn Thành thông báo khởi động chương trình, rất nhiều bình luận "công kích" đã nhắm vào nam MC. Thậm chí có bình luận còn cho rằng khán giả Việt Nam đã quá dễ dãi với những nghệ sĩ dính bê bối, khiến họ nghĩ rằng khán giả phải cần họ.

>> Xem thêm: Đến tận nhà Phi Nhung mắng Hồ Văn Cường, Trang Trần bị anh em xã hội dọa xử cho 'nâu mỏ'

Được biết, nguyên nhân khiến Trấn Thành bị mất lòng tin từ công chúng chính là việc công khai 1.000 trang sao kê Từ thiện trên trang fanpage chính thức. Tuy nhiên 5 lần 7 lượt phải sửa đổi và khiến nhiều người không hài lòng khi công tác chứng minh quá lạc hậu, khó đối chiếu.

Trấn Thành bất chấp ồn ào để trở lại kiếm tiền, netizen vội dọa cho 'bay màu' 4
Bà Phương Hằng từng chỉ đích danh Trấn Thành, yêu cầu minh bạch sao kê (ảnh chụp màn hình)
Trấn Thành bất chấp ồn ào để trở lại kiếm tiền, netizen vội dọa cho 'bay màu' 5
MC Trấn Thành

Chưa kể việc kêu gọi từ thiện nhưng rồi lại cáo lý do bận để chuyển qua cho một người khác làm hộ trên danh nghĩa của mình là điều khó chấp nhận. Thậm chí việc nam MC âm thầm không gửi tiền như đã hứa cho Thủy Tiên mà lại chuyển qua cho mẹ Hồ Ngọc Hà khiến khán giả tức giận. 

Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Dân mạng vẫn đang chờ đợi phản ứng từ phía BTC, việc Trấn Thành có được tiếp tục dẫn hay không vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news