Phương Mỹ Chi được cha nuôi làm liveshow riêng

Sau một năm thành công từ Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi được cha nuôi Quang Lê làm liveshow riêng đầu tiên vào tháng 11 này.

Sau một năm thành công từ Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi được cha nuôi Quang Lê làm liveshow riêng đầu tiên vào tháng 11 này.

Trong 2 liveshow đầu tiên diễn ra rất thành công, sắp tới đây vào ngày 14/11 Quang Lê tiếp tục tổ chức chương Hát quê hương 3 tại nhà hát Hòa Bình, TP. HCM.  Liveshow "Hát trên quê hương 3" của Quang Lê dành riêng cho nhân vật chính là Phương Mỹ Chi.

Hát trên quê hương 3 quy tụ dàn ca sĩ khách mời đình đám, là những tên tuổi gắn liền với dòng nhạc quê hương, trữ tình như: Ngọc Sơn, Quang Linh, Phi Nhung, Quang Dũng, Lệ Quyên...ngoài ra còn có sự tham gia của dàn sao mới Giọng hát Việt nhí là Huyền Trân, Thu Hiền, Quang Nhật...

Phương Mỹ Chi được cha nuôi làm liveshow riêng 5Trong liveshow hai cha con Quang Lê - Phương Mỹ Chi sẽ có nhiều tiết mục song ca ấn tượng

Đặc biệt, để không ảnh hưởng đến lịch học của Phương Mỹ Chi, hai cha con luôn tranh thủ thời gian bé được nghỉ để đi thu âm, chuẩn bị trang phục, luyện tập cùng các ca sĩ khách mời. Vào trung tuần tháng 6 vừa qua, Phương Mỹ Chi cũng cho ra mắt album vol.1 Quê em mùa nước lũ với sự trợ giúp của Quang Lê.

Bên cạnh việc đi học, "cha nuôi" Quang Lê cũng đẩy mạnh hoạt động ca hát của "chị Bảy". Đây là liveshow lớn đầu tiên của hai cha con nên Quang Lê đã chủ động về Việt Nam từ khá sớm để thu xếp thời gian luyện tập, chọn bài và dựng bài.

Quang Lê chia sẻ: “Quang Lê đã nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi thì luôn xác định sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc học tập cũng như phát triển sự nghiệp. Phương Mỹ Chi may mắn được khán giả cả nước yêu mến tiếng hát của bé. Kể từ sau cuộc thi The Voice Kids 2013, cô bé cũng ấp ủ được một lần đứng một mình trên sân khấu trong liveshow riêng của mình. Chính vì thế, với mong ước của Phương Mỹ Chi và gia đình nên Quang Lê quyết định đứng ra tổ chức liveshow riêng của hai cha con. Đây hứa hẹn là kỷ niệm để đời trong sự nghiệp ca hát của bé. Riêng với Quang Lê, đây là lần thứ 3 tôi tổ chức liveshow lớn mang chủ đề Hát trên quê hương”.

Đây là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của con gái nuôi nên Quang Lê dành phần lớn thời gian của đêm nhạc cho các tiết mục solo của Phương Mỹ Chi cũng như song ca cùng các khách mời.

Liveshow Hát trên quê hương 3 sẽ được dẫn dắt bởi MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên, MC Anh Quân và Trấn Thành. Ngoài ra sân khấu cũng hứa hẹn đầu tư hoành tráng với ê kíp đến từ Hollywood.

Thanh Lương (Tổng hợp)

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục