Tin mới

Quách Ngọc Ngoan gây lú khi bất ngờ để lộ dấu hiệu 'quay xe' về với Phượng Chanel

Thứ năm, 12/08/2021, 17:06 (GMT+7)

Nghi vấn "quay xe" trở về với Phượng Chanel từ phía Quách Ngọc Ngoan khiến nhiều người cho rằng cả hai đã nối lại tình xưa.

Chuyện tình ồn ào giữa Quách Ngọc NgoanPhượng Chanel từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Từ việc cả hai đến với nhau cho đến khi vướng tin đồn đường ai nấy đi vào tháng 4/2021, sau khi vừa công khai có con chung.

Quách Ngọc Ngoan gây lú khi bất ngờ để lộ dấu hiệu 'quay xe' về với Phượng Chanel 1
Quách Ngọc Ngoan gây lú khi bất ngờ để lộ dấu hiệu 'quay xe' về với Phượng Chanel

Tuy nhiên mới đây, động thái phía Quách Ngọc Ngoan lại khiến dân tình bối rối khi liên tục để lộ dấu hiệu nối lại tình xưa với nữ doanh nhân 7x. Cả hai đều chứng minh mình đang rất hạnh phúc. Vốn rất kín tiếng trong chuyện đời tư nên điều này càng khiến cộng đồng mạng thêm ngờ vực.

Quách Ngọc Ngoan gây lú khi bất ngờ để lộ dấu hiệu 'quay xe' về với Phượng Chanel 2
Phượng Chanel cũng không ngần ngại nhắc tới Quách Ngọc Ngoan dù tuyên bố chia tay hồi tháng 4
Quách Ngọc Ngoan gây lú khi bất ngờ để lộ dấu hiệu 'quay xe' về với Phượng Chanel 3

Cụ thể, vào tối ngày 11/8, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ đăng lại hình ảnh cực ngọt với Phượng Chanel như thể chưa hề có cuộc ồn ào chia tay. Đây là bức ảnh chụp vào năm 2019, kèm theo đó, nam diễn viên để icon thích. 

Nếu tính từ thời điểm chuyển sang yêu Phượng Chanel, đây là cột mốc kỷ niệm 7 năm yêu nhau nếu không kể đến ồn ào chia tay. Động thái khó hiểu của chồng cũ Lê Phương khiến nhiều người cho rằng nam diễn viên đang ẩn ý chuyện anh và bạn thân Vũ Khắc Tiệp vẫn vui vẻ hạnh phúc. 

Quách Ngọc Ngoan gây lú khi bất ngờ để lộ dấu hiệu 'quay xe' về với Phượng Chanel 4
Quách Ngọc Ngoan gây lú khi bất ngờ để lộ dấu hiệu 'quay xe' về với Phượng Chanel 5

Dưới phần bình luận, nhiều tài khoản để lại lời chúc mừng, nhiều bình luận cũng khen cả hai đẹp đôi bất chấp ồn ào chia tay. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là cách Quách Ngọc Ngoan hoài niệm lại quá khứ mà thôi, bởi Phượng Chanel không hề phản hồi.

Quách Ngọc Ngoan gây lú khi bất ngờ để lộ dấu hiệu 'quay xe' về với Phượng Chanel 6

Đây cũng không phải lần đầu tiên Quách Ngọc Ngoan có hành động đăng tải hình ảnh với bà xã hơn tuổi. Thời điểm mới rộ lên tin đồn chia tay, anh cũng đăng loạt ảnh hạnh phúc bất chấp ồn ào cũng như việc Phượng Chanel thừa nhận chia tay.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news