Tin mới

Quên Sơn Tùng M-TP đi, Thiều Bảo Trâm đã tìm được 'niềm vui' mới còn hoành tráng hơn gấp bội

Chủ nhật, 07/02/2021, 08:16 (GMT+7)

Hãy quên Sơn Tùng M-TP đi, đây mới là thứ mà Thiều Bảo Trâm bao năm mong muốn có được và giờ đã đạt được. 

Hơn 2 tuần qua, làng giải trí Việt không ngừng xôn xao về chuyện tình bí mật của Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm đứt gánh giữa đường vì cho rằng có sự xuất hiện của Hải Tú

Cho đến nay, thực hư sự việc như nào thì chỉ người trong cuộc mới rõ. Còn công chúng bên ngoài thì chia ra làm không ít phe, người bên nam chính, người cảm thương nữ chính, kẻ lên án Hải Tú. 

Quên Sơn Tùng M-TP đi, Thiều Bảo Trâm đã tìm được 'niềm vui' mới còn hoành tráng hơn gấp bội 1
Thiều Bảo Trâm tìm được niềm vui mới còn hấp dẫn hơn cả Sơn Tùng khi lần đầu tiên lot top và còn ở vị trí thứ 2 BXH. Ảnh internet

Tuy nhiên, hãy quên những thứ bên ngoài đi, đây mới là cái mà Thiều Bảo Trâm đã đạt được sau ồn ào với Sơn Tùng M-TP. Ai cũng rõ, Thiều Bảo Trâm bước chân vào làng giải trí với vai trò ca sĩ sau khi chị gái là Thiều Bảo Trang nổi tiếng. Tuy nhiên, suốt nhiều năm qua, tên tuổi của Thiều Bảo Trâm trong làng nhạc Việt lại không nổi trội cũng như không có bản hit đình đám nào.

Quên Sơn Tùng M-TP đi, Thiều Bảo Trâm đã tìm được 'niềm vui' mới còn hoành tráng hơn gấp bội 2
Thiều Bảo Trâm trở thành nữ chính đáng thương trong chuyện tình ồn ào suốt thời gian qua. Ảnh internet

Ấy vậy mà, chỉ sau hơn chục ngày ồn ào với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đã đạt được thứ từ mong ước, và cố gắng phấn đấu suốt quãng thời gian dài qua. Cụ thể, tại BXH HOT14's Artist Of The Week tuần này đã có nhiều sự thay đổi, trong đó, ngoài 2 cái tên gây chú ý là Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm thì Lou Hoàng - người góp giọng trong ca khúc Một Mình Có Buồn Không cũng đã tiến vào BXH với vị trí cao. 

Thiều Bảo Trâm lần đầu có mặt trong BXH lại vọt ngay lên vị trí Á quân khi nhận về 10.078 lượt yêu thích. Đáng chú ý hơn cả, trong bảng xếp hạng này, Thiều Bảo Trâm còn ngang nhiên vượt mặt Sơn Tùng khi giọng ca gốc Thái Bình lại đứng ở vị trí thứ 8 gần cuối bảng. Một sự xoay vần chưa từng thấy trong làng nhạc Việt.

Quên Sơn Tùng M-TP đi, Thiều Bảo Trâm đã tìm được 'niềm vui' mới còn hoành tráng hơn gấp bội 3
Dù dính tin đồn hẹn hò nhưng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP chưa một lần lên tiếng. Ảnh internet

Có thể thấy, chuyện tình với Sơn Tùng M-TP đã giúp tên tuổi của Thiều Bảo Trâm được chú ý hơn, hiệu ứng truyền thông tốt hơn. Có thể những tổn thương tinh thần là rất lớn đối với Thiều Bảo Trâm nhưng đổi lại nữ ca sĩ lại đạt được thứ mà mình chưa bao giờ chạm tay với tới được thì cũng phần nào an ủi.

​Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm dính tin đồn hẹn hò cách đây từ khá lâu. Không ít lần cặp đôi bị bắt gặp bí mật đi chơi cùng nhau, lộ chuyện sống chung nhưng chưa một lần lên tiếng xác nhận. Chuyện tình đẹp ấy bỗng một ngày đường ai nấy đi sau khi cả hai bỏ theo dõi nhau.

Ngay lập tức Sơn Tùng M-TP bị cho là có mới nới cũ, vì Hải Tú mà phản bội tình yêu chung thủy của Thiều Bảo Trâm. Còn Thiều Bảo Trâm trở thành nhân vật đáng thương, Hải Tú là người đáng trách.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news