Siêu bất ngờ: Quỳnh Trần JP ‘vỡ òa’ có tin vui sau 3 năm làm Youtube ẩm thực

Lập kênh từ cuối năm 2017, đến hiện tại, kênh youtube Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật đã có tới 3,5 triệu người theo dõi với hàng triệu lượt xem mỗi clip đăng tải.

Quỳnh Trần JP là một youtuber chuyên làm về ẩm thực. Hiện tại, cô đang sinh sống tại Nhật cùng chồng và bé Sa nổi tiếng với câu nói: “Xin chào cô chú, xin chào các bạn, ye ye ye”.

Có thể nói Quỳnh Trần JP là một trong những youtuber Việt nổi tiếng trong những người làm ẩm thực ở nước ngoài hiện nay. Không phải quá xinh đẹp, Quỳnh Trần JP nổi tiếng nhờ sự hài hước cùng cách nói chuyện dễ thương của mình. Cô thường quay cả quá trình chế biến nên món ăn, sắp xếp thành một mâm lớn tạo cảm giác thèm ăn cho rất nhiều người.

Siêu bất ngờ: Quỳnh Trần JP ‘vỡ òa’ có tin vui sau 3 năm làm Youtube ẩm thực 1

Ảnh: internet

Đặc biệt, trong các clip của Quỳnh Trần JP sẽ có một vài clip góp mặt của cậu con trai Sa với biểu cảm siêu dễ thương. Mới đây, Quỳnh Trần JP đã tiết lộ kênh có 3,5 triệu người theo dõi trên Youtube, kênh của cô cũng cán mốc 1 tỉ lượt xem.

Nhờ vào sự yêu thương của khán giả, Quỳnh Trần JP tiết lộ hai vợ chồng đã mua được căn nhà đầu tiên và sẽ chuẩn bị chuyển đi. Căn nhà mới cách nơi hai vợ chồng thuê khoảng 30 phút di chuyển. Do căn nhà đang thuê có dấu huyện cũ, sụt lún, không an toàn khi động đất xảy ra nên hai vợ chồng quyết định chuyển nhà đù điều kiện sinh sống tại đây rất tốt.

Siêu bất ngờ: Quỳnh Trần JP ‘vỡ òa’ có tin vui sau 3 năm làm Youtube ẩm thực 2

Sau khi thông tin được chia sẻ, nhiều người cũng ngày càng tin lời đồn đoán thu nhập khủng của các youtuber và của Quỳnh Trần JP là sự thật. Ảnh: internet

Thêm vào đó, tại nơi ở mới, bé Sa cũng sẽ đi học thuận tiện hơn. Quỳnh Trần JP cảm ơn tất cả mọi người vì nhờ khán giả yêu mến, ủng hộ mà cô cùng chồng mới có thể mua được nhà mới ở Nhật đồng thời mua nhà cho mẹ ruột của mình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục