Phản ứng của con trai Bà Tân Vlog trước thông tin vướng vào vòng lao lý

Xuất hiện thông tin con trai bà Tân Vlog - Hưng Vlog bị đi tù gây xôn xao và phản ứng bất ngờ của chính chủ.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin con trai Bà Tân Vlog - Hưng Vlog bị đi tù vì tụ tập giữa mùa dịch gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể trên mạng xã hôi TikTok lan truyền clip tiết lộ thông tin Hưng Vlog đi tù khiến nhiều người sốc. Điều đáng nói là trong đoạn video còn có hình ảnh Hưng Vlog ngồi làm việc với cơ quan chức năng. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được hàng triệu lượt xem thậm chí không ít người bất ngờ về hiện tượng mạng họ Nguyễn.

Phản ứng của con trai Bà Tân Vlog trước thông tin vướng vào vòng lao lý 1
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao.

Thời gian gần đây, Hưng Vlog cũng không còn xuất hiện nhiều trên Youtube càng khiến tin đồn này thu hút người xem. Tuy nhiên, sau đó, video đã bị chỉ ra nhiều điểm bất thường chính là hình ảnh anh ngồi làm việc với cơ quan chức năng thực tế là hình cũ mà con trai bà Tân từng phải làm  việc với Sở Thông tin và Truyền thông năm 2020 vì quay clip phản cảm.

Đặc biệt, trên trang Youtube của Hưng Vlog cũng vẫn ra clip đều đặn nên chắc chắn, thông tin đi tù chỉ là tin đồn nhảm mà tài khoản kia muốn đăng để câu view.

Hơn nữa, liên hệ với Hưng Vlog, anh khẳng định đó là nội dung sai sự thật. Anh vẫn đang bình thường và ở nhà làm việc. Thời gian này anh vẫn làm video trong phạm vi giới hạn theo các quy định chung về việc phòng chống dịch Covid-19.

Phản ứng của con trai Bà Tân Vlog trước thông tin vướng vào vòng lao lý 2
Hưng Vlog cũng là Youtuber nổi tiếng song song với bà Tân Vlog.

Sau sự nổi tiếng của kênh Youtuber Bà Tân Vlog thì kênh Youtube của con trai là Hưng Vlog cũng được thành lập và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngoài những nội dung làm món ăn thì Hưng Vlog còn nhận được sự quan tâm trong những lần trêu chọc mẹ là bà Tân Vlog khiến người xem thích thú. 

Thế nhưng, bên cạnh một số clip tích cực thì Hưng Vlog không ít lần bị chỉ trích vì làm video phản cảm. Thậm chí anh còn từng bị cơ quan chức năng phạt vì quay nhưng video nhảm nhí, phản cảm. Chưa dừng lại ở đó, Hưng Vlog còn đóng cửa tài khoản hơn 600 nghìn người đăng ký vì nội dung phản cảm.

Chính vì vậy, sau nhiều lần bị dính án phạt, Hưng Vlog đã cẩn trọng trong khi làm clip nhưng cũng không còn được nhiều sự quan tâm như thời gian trước.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục