Tin mới

Rộ thông tin Triệu Lệ Dĩnh đóng chung phim với Dương Mịch: Fandom lại khẩu chiến kịch liệt?

Thứ tư, 07/04/2021, 23:13 (GMT+7)

Chỉ một thông tin Triệu Lệ Dĩnh đóng phim cùng Dương Mịch, fandom hai nhà đã không mấy hào hứng thậm chí còn tiếp tục cuộc khẩu chiến với nhau.

Mới đây, thông tin một thông tin xuất hiện trên mạng xã hội cho biết Triệu Lệ DĩnhDương Mịch hợp tác trong phim điện ảnh. Ngay lập tức, thông tin đã gây xôn xao Cộng đồng mạng. Khi 2 nữ hoàng rating kết hợp trong một bộ phim thì ai mới là chính ai là phụ. Điều đáng nói là fandom của cả hai nhà có thể sẽ tiếp tục nổ ra những cuộc khẩu chiến không có điểm dừng. Do đó, nhiều netizen cầu mong chuyện này đừng bao giờ xảy ra.

Rộ thông tin Triệu Lệ Dĩnh đóng chung phim với Dương Mịch: Fandom lại khẩu chiến kịch liệt? - Ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch được biết đến là hai sao hạng A trong làng giải trí xứ Trung. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà hai người đẹp này còn sở hữu sự nghiệp đáng mơ ước.

Điều đáng nói là Triệu Lệ Dĩnh thường hay bị khán giả gọi là "bản sao" của Dương Mịch khi có ngoại hình hơi giống. Điều này đã khiến cho fan của Triệu Lệ Dĩnh khẩu chiến với fan Dương Mịch suốt nhiều năm qua.

Rộ thông tin Triệu Lệ Dĩnh đóng chung phim với Dương Mịch: Fandom lại khẩu chiến kịch liệt? - Ảnh 2

Bước vào showbiz sớm, Dương Mịch trở thành ngôi sao với lượng phim truyền hình đạt được rating khá cao. Trong khi đó, dù vào sau nhưng tỷ lệ rating phim của Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến nhiều người ghen tỵ. Chính vì độ nổi tiếng và kỹ năng diễn xuất đỉnh cao nên Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên rơi vào cuộc chiến đấu đá giành vai. Fan của hai nhà thường xuyên lao vào cuộc chiến cãi nhau.

Tuy nhiên, nói đến phần diễn xuất thì Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch cũng cạnh tranh ngang nhau khi được mệnh danh là "nữ hoàng rating". Tuy nhiên, hầu hết các bộ phim của nàng Dĩnh Bảo đều nhận được sự yêu thích cao. Trong khi đó, Dương Mịch cũng rất thành công trong diễn xuất nhưng cô vẫn bị nhận nhiều lời chê và mỹ nhân họ Dương còn từng nhận giải"Cây chổi vàng" trong lĩnh vực điện ảnh.

Rộ thông tin Triệu Lệ Dĩnh đóng chung phim với Dương Mịch: Fandom lại khẩu chiến kịch liệt? - Ảnh 3

Nhắc đến đại diện thương hiệu thì có lẽ Triệu Lệ Dĩnh không thể vượt qua được Dương Mịch. Với khả năng thể hiện được thần thái đỉnh cao, Dương Mịch vẫn luôn chiếm lĩnh trong thị trường đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng nổi tiếng nhiều năm qua. 

Rộ thông tin Triệu Lệ Dĩnh đóng chung phim với Dương Mịch: Fandom lại khẩu chiến kịch liệt? - Ảnh 4

Dương Mịch bị đồn là người yêu cũ của Phùng Thiệu Phong, hơn nữa thời mới vào showbiz Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên bị so sánh với Dương Mịch nên khiến fan của hai nhà đều không ưa nhau. Do đó, việc so sánh Triệu Lệ Dĩnh với Dương Mịch luôn là điều cấm kỵ không chỉ đối với fan của Dĩnh Bảo mà còn đối với riêng bản thân nữ diễn viên "Hoa Thiên Cốt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news