Rúng động: Nghi án bố cưỡng dâm con gái ruột suốt 4 năm ở Bắc Giang

Cô giáo chủ nhiệm đã gọi điện thoại tới tổng đài bảo vệ quốc gia, tố cáo việc học sinh của mình nghi bị chính bố đẻ xâm hại tình dục trong nhiều năm.

Theo tin tức trên báo Giao ThôngVietNamNet cho hay, thông tin từ tổng đài bảo vệ quốc gia về bảo vệ trẻ em 111 chia sẻ ngày 26/3, đơn vị nhận được điện thoại của cô Thu, tự giới thiệu là giáo viên chủ nhiệm một lớp học thuộc trường THCS Hồng Giang, xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang về việc một học sinh của mình nghi bị chính bố đẻ Xâm hại tình dục trong nhiều năm.

Nạn nhân của vụ việc là cháu L. (SN 2005) bị bố đẻ 43 tuổi, hiện đang là quân nhân đã xâm hại từ lúc cháu học lớp 4 đến lớp 8, thời điểm giáo viên chủ nhiệm phát hiện vụ việc.

Được sự giúp đỡ của cơ quan chức năng, hiện cháu L. cùng mẹ đang được chăm sóc và bảo vệ tại Trung tâm công tác Xã hội tỉnh Bắc Giang.

Rúng động: Nghi án bố cưỡng dâm con gái ruột suốt 4 năm ở Bắc Giang 1

Nghi vấn cha đẻ cưỡng dâm con gái trong suốt nhiều năm ở Bắc Giang. Ảnh minh họa

Liên quan đến sự việc trên, ngay khi biết thông tin, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang đã đề nghị lãnh đạo Trung tâm chăm sóc đặc biệt đối với trường hợp này, thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn tuyệt đối với mẹ con cháu L. Bên cạnh đó, Tỉnh hội Bắc Giang cũng kiến nghị UBND tỉnh, cơ quan chức năng chỉ đạo điều tra, xác minh thông tin và giải quyết vụ việc nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Theo thông tin của cán bộ địa phương hoàn cảnh của em L. khác phức tạp khi bố mẹ ly hôn năm em 11 tuổi. Tòa xử cho cháu cùng anh trai (học lớp 11) ở với bố trên địa bàn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Còn mẹ cháu bé sinh sống tại Hải Dương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

hiếp dâm

Sau cô gái mắc Covid-19, Ấn Độ lại chấn động về vụ cụ bà U90 bị 'làm bậy'
Sau cô gái mắc Covid-19, Ấn Độ lại chấn động về vụ cụ bà U90 bị 'làm bậy'

Mới đây, cảnh sát thủ đô Delhi (Ấn Độ) đã bắt giữ một gã đàn ông khoảng 30 tuổi vì tội cưỡng hiếp và hành hung cụ bà 86 tuổi. Vụ việc xảy ra ngay sau khi nữ bệnh nhân Covid-19 bị tấn công tình dục khiến dư luận nước này hết sức phẫn nộ.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục