Tin mới

Sáng tỏ tin Triệu Lệ Dĩnh ép cưới Phùng Thiệu Phong

Thứ ba, 28/12/2021, 15:47 (GMT+7)

Cuối cùng thì Triệu Lệ Dĩnh cũng đã tìm lại được công bằng sau khi đưa kẻ tung tin đồn nhảm ra trước pháp luật.

Cuối năm nhưng Triệu Lệ Dĩnh đang đón tin vui dồn dập. Không những rating của Ai Là Hung Thủ rất tốt mà người đẹp còn vừa thắng một vụ kiện quan trọng. Cụ thể, ngày hôm nay, tòa án đã đưa ra phán quyết cho vụ tranh chấp giữa Triệu Lệ Dĩnh và một netizen tên Zhu Nan. Bị cáo bị khởi kiện vì đã sử dụng tài khoản MXH của mình để đăng thông tin sai sự thật, làm tổn hại danh dự của Triệu Lệ Dĩnh, cấu thành tội phỉ báng.

Sáng tỏ tin Triệu Lệ Dĩnh ép cưới Phùng Thiệu Phong - Ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh yêu cầu bồi thường 250.000 NDT trước những tin đồn thất thiệt mà người này tung ra. Bị cáo đã xúc phạm và vu khống nữ diễn viên Sở Kiều Truyện trong một thời gian dài vì vậy, cuối cùng tòa đã yêu cầu bồi thường 30.000 NDT và xin lỗi công khai.

Trước đó, netizen này đã loan tin Triệu Lệ Dĩnh cưới chạy bầu, cố tình mang thai để được gả vào nhà giàu. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn kể từ sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công khai quan hệ, có rất nhiều thông tin tiêu cực tương tự về 2 người. Thậm chí, sau khi cặp đôi chia tay, những tin đồn như ép cưới ngày càng nhiều.

Sáng tỏ tin Triệu Lệ Dĩnh ép cưới Phùng Thiệu Phong - Ảnh 2

Ngoài ra, người này còn xúc phạm Triệu Lệ Dĩnh lẫn fan của cô, so sánh nữ diễn viên với Dương Mịch. Cuối cùng, Triệu Lệ Dĩnh đã trực tiếp khởi kiện, dùng pháp luật để bảo vệ quyền lợi của mình.

Trong quá trình điều tra, tòa án nhận thấy 56 tin mà netizen này đăng tải là sai sự thật. Sau khi Triệu Lệ Dĩnh xác nhận, bị cáo đã xóa tất cả những bài đăng liên quan đến vụ án. 

Ngoài ra, bị cáo còn tiết lộ có một nhóm người đứng sau những bài đăng xúc phạm Triệu Lệ Dĩnh. Như vậy, tính chất vụ việc càng nghiêm trọng. Điều này đồng nghĩa với việc Triệu Lệ Dĩnh bị bôi nhọ có tổ chức. Rất may cô đã kịp thời khởi kiện và thắng kiện nên tin đồn không còn lan truyền nữa.

Sáng tỏ tin Triệu Lệ Dĩnh ép cưới Phùng Thiệu Phong - Ảnh 3

Được biết gia đình bị cáo nghèo và không có thu nhập. Trong thư xin lỗi, người này mong được Triệu Lệ Dĩnh tha thứ. Là một sao nữ xuất thân từ nông thôn nên Triệu Lệ Dĩnh đã rất thông cảm cho hoàn cảnh của người này và miễn bồi thường tài chính cho họ. 

>> Xem thêm: Nghê Ni và Triệu Lệ Dĩnh: Ai là người Phùng Thiệu Phong khắc cốt ghi tâm?

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news