Tin mới

Sau ồn ào bị chồng cũ 'đi đường quyền', cô Xuyến Hoàng Yến bị đồn hẹn hò với người đàn ông 90 tuổi

Thứ ba, 03/08/2021, 16:31 (GMT+7)

Sau ồn ào bị chồng cũ "động tay động chân", cô Xuyến Hoàng Yến tiếp tục dính thị phi khi bị nghi hẹn hò với người đàn ông 90 tuổi.

Diễn viên Hoàng Yến vừa mới đăng tải đoạn clip thể hiện sự bức xúc khi bị đồn đang hẹn hò với người đàn ông 90 tuổi để đào mỏ. Cô Xuyến "Về nhà đi con" cho biết cảm thấy tức giận khi hết bị đồn với phi công trẻ nay lại còn bị đồn hẹn hò với ông già 90 tuổi. Nữ diễn viên khẳng định, thị phi với mình không là gì nhưng mọi thứ nên có giới hạn:

"Sợ thật, hết tin đồn cặp với phi công kém 14, 15 tuổi đến cặp với ông già 90 tuổi. Cứ bảo nghệ sĩ phải tem tém để giữ hình ảnh, nhưng giữ hình ảnh để mọi người đi dựng chuyện, đặt điều như thế này à?".

Sau ồn ào bị chồng cũ 'đi đường quyền', cô Xuyến Hoàng Yến bị đồn hẹn hò với người đàn ông 90 tuổi 1
Diễn viên Hoàng Yến bức xúc vì bị nói đang hẹn hò với người đàn ông 90 tuổi. Ảnh internet

Hoàng Yến không còn là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình. Nữ diễn viên thường đảm nhận những vai diễn đanh đá, chua ngoa và đỏng đảnh. Một trong những vai diễn ấn tượng của diễn viên Hoàng Yến là vai cô Xuyến trong "Về nhà đi con".

>> Xem thêm: Sau 8 năm chia tay, yêu cả dàn người đẹp, tình cũ Chi Pu xuất hiện với ngoại hình mới khó có thể nhận ra

Sau ồn ào bị chồng cũ 'đi đường quyền', cô Xuyến Hoàng Yến bị đồn hẹn hò với người đàn ông 90 tuổi 2
Cô Xuyến Hoàng Yến ngày càng xinh đẹp, trẻ trung sau khi trùng tu nhan sắc. Ảnh cắt từ clip

Hiện tại, diễn viên Hoàng Yến đang đảm nhận vai phụ trong bộ phim truyền hình ăn khách "Hương vị tình thân" với nét diễn tưng tửng, đỏng đảnh quen thuộc. 

Sau ồn ào bị chồng cũ 'đi đường quyền', cô Xuyến Hoàng Yến bị đồn hẹn hò với người đàn ông 90 tuổi 3
Diễn viên Hoàng Yến trong đoạn clip bị chồng cũ thứ 4 'đi đường quyền'. Ảnh cắt từ clip

Hồi tháng 6 vừa qua, diễn viên Hoàng Yến khiến dân mạng xôn xao trước đoạn clip bị chồng cũ thứ 4 "động tay động chân". Trong khi chồng cũ Hoàng Yến liên tục tố cô không chung thủy với mình trong thời gian sống chung thì nữ diễn viên lại tung ảnh cho rằng chồng cũ đưa con gái ruột đi ăn với người tình mới khiến nhiều người xôn xao.

>> Xem thêm: Huỳnh Anh Tuấn - 'nam thần màn ảnh' thập niên 90 và cuộc sống bí ẩn sau thời hoàng kim

Sau ồn ào bị chồng cũ 'đi đường quyền', cô Xuyến Hoàng Yến bị đồn hẹn hò với người đàn ông 90 tuổi 4
Sau ồn ào bị chồng cũ 'đi đường quyền', cô Xuyến Hoàng Yến bị đồn hẹn hò với người đàn ông 90 tuổi

Nữ diễn viên Hoàng Yến hiện đã hoàn toàn bình phục sau ồn ào 'đi đường quyền' của chồng cũ và đã quay lại với công việc diễn xuất. Sau những biến cố hôn nhân, cô Xuyến Hoàng Yến ngày càng xinh đẹp khi quyết định "trùng tu" nhan sắc". 

Trước đó, cô Xuyến của Về nhà đi con cũng từng không ít lần chia sẻ về chuyện lấy 4 đời chồng và cho biết mình lấy chồng vì muốn có một gia đình danh chính ngôn thuận và không thích 'áo gấm đi đêm'.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news