Tin mới

Sau Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn rút khỏi The Remix

Thứ hai, 30/03/2015 13:56

Sau Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn đã xin rút khỏi chương trình The Remix 2015 vì vướng nhiều dự án.

Sau Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn đã xin rút khỏi chương trình The Remix 2015 vì vướng nhiều dự án.

 

 

Theo tin tức mới đây, Hoàng Tôn đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình, vì một số dự án cá nhân trong tương lai mà anh phải nói lời chia tay với The Remix. Dù vậy, anh vẫn sẽ cùng khán giả hâm mộ theo dõi và ủng hộ nhiệt tình cho PB Nation trong những đêm thi tiếp theo. Anh cũng gửi lời chúc may mắn tới team của mình trong đêm diễn liveshow 8 The Remix vừa qua.

Sau Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn rút khỏi The Remix 4

Hoàng Tôn chia sẻ quyết định rút khỏi the Remix

"Vì một số dự án cá nhân trong tương lai mà Tôn không thể tham gia "The Remix" được nữa. Nhưng mọi người vẫn hãy cùng Tôn theo dõi ủng hộ thật nhiệt tình cho PB Nation nhé. Chúc những người anh em của tôi may mắn đêm nay!" Hoàng Tôn chia sẻ

Sau Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn rút khỏi The Remix 5

Hoàng Tôn rút khỏi The Remix - Hòa âm ánh sáng đã khiến không ít fan tiếc nuối. Báo Trí Thức Trẻ trực tuyến dẫn lời từ BTC cho biết, việc Hoàng Tôn rút khỏi The Remix hoàn toàn là quyết định của nội bộ PB Nation. Từ khi tham gia, PB Nation đã là 1 nhóm nhạc với 2 giọng ca chính - Hà Lê, Hoàng Tôn. Nay, khi Hoàng Tôn dừng lại thì Hà Lê vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận phần hát chính, bên cạnh đó Phúc Bồ cũng sẽ thường xuyên lên sân khấu biểu diễn hơn. Nếu team chỉ có 1 ca sĩ thì chương trình có những điều khoản ràng buộc chặt chẽ hơn trong việc tham gia show, chỉ trừ một số trường hợp bất khả kháng, nghiêm trọng như Sơn Tùng M-TP.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP đã xin rút khỏi The Remix vì lý do sức khỏe. BTC chấp thuận yêu cầu của ca sĩ Sơn Tùng M-TP về việc rút lui khỏi cuộc thi “The Remix”. Trong thời gian tới, Sơn Tùng có thể quay lại chương trình với tư cách khách mời khi sức khỏe bình phục trở lại, nhằm tạo điều kiện cho nam ca sĩ thể hiện những tác phẩm âm nhạc đã chuẩn bị cho cuộc thi nhưng chưa được thể hiện.

Quốc Huy