Sốt với clip khoảnh khắc riêng tư của Quang Lê lúc nửa đêm

(Tinmoi.vn) Cha nuôi Phương Mỹ Chi, Quang Lê đã chia sẻ những cảm xúc rất chân thật cùa một người nghệ sĩ.

(Tinmoi.vn) Cha nuôi Phương Mỹ Chi, Quang Lê đã chia sẻ những cảm xúc rất chân thật cùa một người nghệ sĩ.

Clip khoảnh khắc riêng tư nhất của Quang Lê

Clip khoảnh khắc riêng tư nhất của Quang Lê

Quang Lê trong một đêm mất ngủ đã chia sẻ một khoảnh khắc rất chân thật của lòng mình, nỗi niềm của một người nghệ sĩ. Cha nuôi Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Ai đang cô đơn không nên xem clip này, một khoảnh khắc rất thật, rất riêng tư của một nghệ sỹ khi xa nhà, tặng cả nhà nhưng xem xong đừng cười Lê ngây ngô nhé".

Những cảm xúc chân thật của Quang Lê nhận được sự đồng cảm của rất nhiều fan hâm mộ. Clip chia sẻ trong một khoảng thời gian ngắn đã nhận được gần 5 nghìn lượt like cũng như rất nhiều bình luận.

Một fan đồng cảm: "Đời nghệ sĩ là thế, cười nói trước đám đông, nhưng khi về nhà là một nỗi cô đơn, buồn va thậm chí khóc với chính mình... Ngủ đi Lê để giữ gìn sức khỏe. Còn 1 chuỗi đường dài trước mắt..."

"Trên sân khấu là diễn. Nhưng lúc như thế này mới gọi là thật... Em chỉ thích những người sống thật, không thích diễn. Cuộc đời đâu trả cát xê cho ta nên ta sống không cần phải diễn anh Lê nhỉ" là chia sẻ của một facebooker.

Sốt với clip khoảnh khắc riêng tư của Quang Lê lúc nửa đêm 6

Quang Lê (sinh 24 tháng 1 năm 1981) tên thật là Lê Hữu Nghị, là một ca sĩ hải ngoại (Việt Nam) thành công với dòng nhạc quê hương. Quang Lê là ca sĩ độc quyền của Trung tâm Thúy Nga.

Say mê ca hát từ nhỏ và niềm say mê đó đã cho Quang Lê những cơ hội để đi đến con đường ca hát ngày hôm nay. Có sẵn chất giọng Huế ngọt ngào, Quang Lê lại được cha mẹ cho theo học nhạc từ năm lớp 9 đến năm thứ 2 của đại học khi gia đình chuyển sang sống ở California. Anh từng đoạt huy chương bạc trong một cuộc thi tài năng trẻ tổ chức tại California. Thời gian đầu, Quang Lê chỉ xuất hiện trong những sinh hoạt của cộng đồng địa phương, mãi đến năm 2000 mới chính thức theo nghiệp ca hát. Nhưng cũng phải gần 2 năm sau, Quang Lê mới tạo được chỗ đứng trên sân khấu ca nhạc của cộng đồng người Việt ở Mỹ. Và từ đó, Quang Lê liên tục nhận được những lời mời biểu diễn ở Mỹ, cũng như ở Canada, Úc.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục