Tin mới

Sự thật phía sau bức ảnh Phi Nhung nằm điều trị trên giường bệnh đang gây xôn xao

Thứ hai, 30/08/2021, 09:09 (GMT+7)

Cư dân mạng xôn xao trước khoảnh khắc Phi Nhung nằm điều trị trên giường bệnh, phía quản lý của nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng. 

Kể từ khi nhập viện điều trị Covid-19, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ không ngày nào là không dõi theo tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh Phi Nhung nằm thở máy tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Sự thật phía sau bức ảnh Phi Nhung nằm điều trị trên giường bệnh đang gây xôn xao 1
Bức ảnh Phi Nhung nằm trong bệnh viện không đúng sự thật. Ảnh internet

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nhìn sắc thái của Phi Nhung trong ảnh có thể thấy cô đã ổn hơn. Tuy nhiên, sau đó, phía quản lý của Phi Nhung đã lên tiếng khẳng định bức ảnh trên không phải Phi Nhung chỉ là ảnh giả mạo. 

Bên cạnh đó, quản lý của Phi Nhung cũng tiết lộ thêm về tình hình sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ. Sau hơn 3 ngày điều trị, tình hình sức khỏe của Phi Nhung vẫn còn rất nặng, phải thở máy tuy nhiên có phần cải thiện hơn so với lúc chuyển viện. 

Sự thật phía sau bức ảnh Phi Nhung nằm điều trị trên giường bệnh đang gây xôn xao 2
Phi Nhung chăm chỉ làm từ thiện trước khi mắc Covid-19. Ảnh FBNV

Trước đó, trên mạng xã hội trên MXH mới đây bỗng xuất hiện một đoạn tin nhắn tiết lộ Phi Nhung đang nhiễm Covid-19 và được điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM. Ngay lập tức, đại diện nữ Ca sĩ Phi Nhung phủ nhận thông tin nữ ca sĩ bị nhiễm Covid-19. 

Sự thật phía sau bức ảnh Phi Nhung nằm điều trị trên giường bệnh đang gây xôn xao 3
Sự thật phía sau bức ảnh Phi Nhung nằm điều trị trên giường bệnh đang gây xôn xao

Đến ngày 27/8 vừa qua, phía quản lý của Phi Nhung mới chính thức lên tiếng xác nhận nữ ca sĩ bị mắc Covid-19. Theo tìm hiểu trên trang web hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh Covid-19 ở TP HCM có tên người nhiễm Covid-19 tại TP.HCM là Phạm Phi Nhung (trùng khớp với tên ca sĩ Phi Nhung) sinh năm 1970 và có địa chỉ nhà tại Quận Bình Thạnh. Điều đáng nói là tên của Phạm Phi Nhung xuất hiện điều trị ở cả hai bệnh viện là Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Gia An 115.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và công chúng vẫn luôn dõi theo và cầu nguyện cho ca sĩ Pi Nhung sớm bình phục, chiến thắng Covid-19.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news