Du lịch Hạ Long miễn phí

Du lịch Hạ Long miễn phí

Paradise Luxury Cruises và Paradise Suites Hotel Hạ Long ( Công ty cổ phần Du thuyền Năm sao Tuần Châu, Hạ Long) tặng vé miễn phí cho du khách có giá trị sử dụng từ 15/6/2014 đến 31/08/2014.

 • Nhân lễ Phật đản: Chuyện ly kỳ về vị vua khát máu trở thành Phật tử

  Nhân lễ Phật đản: Chuyện ly kỳ về vị vua khát máu trở thành Phật tử

  (Tinmoi.vn) Từ một ông vua tàn bạo với đôi tay đẫm máu, A Dục vương trở thành một hiền quân, một trong những người có công hoằng pháp lớn nhất trong Phật sử.

 • Lễ Phật đản được tổ chức thế nào thời Tây du ký?

  Lễ Phật đản được tổ chức thế nào thời Tây du ký?

  (Tinmoi.vn) Lễ Phật đản thời xưa được miêu tả ở nhiều tài liệu cổ, trong đó có cuốn Đại Đường Tây Vực ký của pháp sư Trần Huyền Trang – nguyên mẫu nhân vật sư phụ trong Tây du ký.

 • Sự thật Đức Phật đản sinh vào ngày nào?

  Sự thật Đức Phật đản sinh vào ngày nào?

  (Tinmoi.vn) Nhiều tài liệu cũ ghi Đức Phật sinh ngày 8/4, vậy tại sao ngày Phật đản lại là rằm tháng tư? Đó là thắc mắc của không ít người.

 • Dịch sởi bùng lên là tại dân, tại trời, không phải tại Bộ Y tế?

  Dịch sởi bùng lên là tại dân, tại trời, không phải tại Bộ Y tế?

  (Tinmoi.vn) Có vẻ như trong 4 nguyên nhân khiến dịch sởi giết chết nhiều trẻ mà bà Bộ trưởng Y tế đưa ra, người ta có thể hiểu rằng, 3 phần là tại dân, một phần tại trời.Dịch sởi, chuyện ăn cắp sách và thói ngụy biện nực cườiDịch sởi đang đẩy các bà mẹ vào cơn sợ hãi tột độDịch sởi kinh hoàng ở Mỹ: Tại sao nhiều trẻ nhỏ mắc bệnh?

 • Dịch sởi, chuyện ăn cắp sách và thói ngụy biện nực cười

  Dịch sởi, chuyện ăn cắp sách và thói ngụy biện nực cười

  (Tinmoi.vn) Ăn cắp sách thì bảo là ăn cắp văn hóa, chết vì sởi thì bảo không phải chết vì sởi, thói bao biện của không ít quan chức đang khiến người dân sửng sốt vì “bội phục”.Thực hư tin trẻ "tử vong hàng loạt" do dịch sởi?Dịch sởi lan ra 12 tỉnh, thành phốĐã có 108 trẻ chết vì sởi và biến chứng sau sởi

 • Dịch sởi đang đẩy các bà mẹ vào cơn sợ hãi tột độ

  Dịch sởi đang đẩy các bà mẹ vào cơn sợ hãi tột độ

  (Tinmoi.vn) Dịch sởi, vốn đã làm chết ít nhất 25 đứa trẻ, khiến những người có con nhỏ sợ hãi đến mức chỉ cần bé nổi một nốt đỏ trên người là họ rụng rời vì nghĩ con mắc sởi.>> Bệnh sởi: Triệu chứng, cách phòng bệnh và chữa bệnh>> Thực hư tin trẻ "tử vong hàng loạt" do dịch sởi?

 • Giải mã chuyện “giật gân” vua Hùng sống gần 700 tuổi, trị vì 400 năm

  Giải mã chuyện “giật gân” vua Hùng sống gần 700 tuổi, trị vì 400 năm

  (Tinmoi.vn) Hùng Hiền Vương (tức Lạc Long Quân) có thời gian trị vì lâu nhất, suốt 400 năm, nhưng lại gần như có ít vợ nhất trong 18 vua Hùng, theo sách của Vũ  Kim Biên.>> Giật mình chuyện vua Hùng thọ hơn 600 năm, có gần 50 vợ>> Dâng hương kính cáo và tri ân các Vua Hùng

 • Giải mã chuyện “giật gân” vua Hùng sống gần 700 tuổi, trị vì 400 năm

  Giải mã chuyện “giật gân” vua Hùng sống gần 700 tuổi, trị vì 400 năm

  (Tinmoi.vn) Hùng Hiền Vương (tức Lạc Long Quân) có thời gian trị vì lâu nhất, suốt 400 năm, nhưng lại có ít vợ nhất trong 18 vua Hùng, theo sách của Vũ Kim Biên.  Giật mình chuyện vua Hùng thọ hơn 600 năm, có gần 50 vợ? Vinh danh tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương

 • Các anh hùng có cần trả ơn bằng cách bẻ cong đường?

  Các anh hùng có cần trả ơn bằng cách bẻ cong đường?

  (Tinmoi.vn) Việc Hà Nội bẻ cong đường né nhà tướng lĩnh được coi “là ơn nghĩa dành cho bộ máy đầu não bảo vệ vùng trời”. Nhưng các vị anh hùng vì đất nước mà chẳng tiếc sinh mạng, liệu có cần được trả ơn theo kiểu đó?>> Cận cảnh những "ngôi nhà ân nghĩa" khiến đường bị bẻ cong >> Cận cảnh đường bị tố "bẻ cong để né nhà quan chức cấp cao"

 • 'Thương hiệu quốc gia phải được gây dựng từ niềm tự hào dân tộc'

  "Thương hiệu quốc gia phải được gây dựng từ niềm tự hào dân tộc"

  Chưa bao giờ, ý thức về việc gây dựng những giá trị tự hào của người Việt Nam lại được đề cập nhiều trên truyền thông như hiện nay.

 • Chàng H’mông đi lạc và chuyện về lòng tự trọng của người Việt

  Chàng H’mông đi lạc và chuyện về lòng tự trọng của người Việt

  (Tinmoi.vn) Giữa Vừ Già Pó, anh chàng dân tộc thiểu số không biết tiếng Kinh, và những kẻ ăn mặc là lượt nói tiếng Anh như gió nhưng lại tiêu thụ đồ ăn cắp ở đất khách, ai mới là người luôn nhớ và tự hào mình là công dân Việt Nam? Hành trình bí ẩn của người đàn ông H'Mông vượt 5.800km đến PakistanNgười đàn ông bí ẩn tỉnh dậy giữa bãi biển