Tâm sự gây chú ý của Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng sau khi nhận kết quả điều trị Covid-19

Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng đã có những tâm sự xúc động ngay khi biết mình âm tính lần 1 sau thời gian điều trị Covid-19.

Cách đây ít phút, em chồng Hà Tăng - Tiên Nguyễn đã có những chia sẻ xúc động cũng như gửi lời cảm ơn đến gia đình, đội ngũ y bác sĩ sau khi nhận được kết quả âm tính lần 1. Tiên Nguyễn chia sẻ: "Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả lần 1 âm tính. Thương ba, má, gia đình và bạn bè... không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày.

Tâm sự gây chú ý của Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng sau khi nhận kết quả điều trị Covid-19 1

Chia sẻ mới nhất của Tiên Nguyễn sau khi điều trị Covid-19. Ảnh internet

Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khoẻ cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên đã chung tay vì cộng đồng, các bạn cùng đóng góp nhé. Niềm tin vào Việt Nam thắng dịch bệnh hơn bao giờ hết".

Trước đó, theo báo cáo tình hình bệnh nhân dương tính Covid-19 điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM vào sáng ngày 18/3, bệnh nhân số 32 (nữ, 24 tuổi, trở về từ Anh) đã có tình trạng sức khoẻ ổn định, ăn uống bình thường, không sốt, còn ho ít, thở êm, tự thở khí trời.

Tâm sự gây chú ý của Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng sau khi nhận kết quả điều trị Covid-19 2

Đặc biệt, xét nghiệm PCR mẫu phết họng mũi lấy ngày 16/3 đã cho kết quả âm tính lần 1 với Covid-19. Dự kiến bệnh nhân có thể xuất viện trong vài ngày tới.Trước đó, Thảo Tiên đã được bố đưa chuyên cơ riêng về Việt Nam để phòng chống Covid-19. Trước khi trở về Việt Nam, Thảo Tiên đã tham giao nhiều hoạt động tại châu Âu. Trong đó, ái nữ nhà ‘vua hàng hiệu’ góp

mặt tại 2 tuần lễ thời trang lớn của thế giới: Milan Fashion Week và London Fashion Week.

Trong đó, tuần lễ thời trang Milan diễn ra tại Italia là một trong 3 ‘ổ dịch’ Covid-19 trên thế giới. Còn lại, London Fashion Week là nơi Thảo Tiên gặp N.H.N - bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 của Việt Nam.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục