Tin mới

Tận lực giấu kín 2 năm nay, Trường Giang chỉ một phút sơ hở đã để lộ dung mạo của ái nữ đầu lòng

Thứ bảy, 21/08/2021, 11:17 (GMT+7)

Khoảnh khắc cha con Trường Giang chơi đùa với nhau mới đây đã vô tình hé lộ diện mạo đáng yêu của cô bé Destiny sau 2 năm nam danh hài cùng Nhã Phương tận lực giấu kín gương mặt con gái.

Sau khi Trường GiangNhã Phương kết hôn, cặp đôi nhanh chóng đón nhận tin vui và chào đón sự ra đời của cô con gái đầu lòng - bé Destiny. Rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình 3 người được chia sẻ trên MXH. Tuy nhiên dù ở bất kỳ hình ảnh nào, Trường GiangNhã Phương vẫn quyết tâm giấu kín dung mạo của ái nữ khi chỉ hé lộ góc nhìn từ đằng sau cô bé.

Tận lực giấu kín 2 năm nay, Trường Giang chỉ một phút sơ hở đã để lộ dung mạo của ái nữ đầu lòng 1
Tận lực giấu kín 2 năm nay, Trường Giang chỉ một phút sơ hở đã để lộ dung mạo của ái nữ đầu lòng 2
Trường Giang và Nhã Phương 2 năm qua tận lực giấu kín dung mạo của ái nữ. Ảnh: FBNV

Mới đây, trong một đoạn video chia sẻ khoảnh khắc vừa học vừa chơi của ba con Trường Giang, nam nghệ sĩ đã vô tình để lộ ra dung mạo xinh xắn, đáng yêu của ái nữ đầu lòng.

Trong video này, Trường Giang đang thử thách trí thông minh của con gái bằng màu sắc và ngôn ngữ. Có thể thấy, chỉ mới 2 tuổi nhưng con gái của "Mười Khó" đã rất thông minh, lanh lợi và hiểu hết các từ vựng bằng tiếng Anh. 

Tận lực giấu kín 2 năm nay, Trường Giang chỉ một phút sơ hở đã để lộ dung mạo của ái nữ đầu lòng 3
Trường Giang vừa chơi vừa học với con. Ảnh: Chụp màn hình
Tận lực giấu kín 2 năm nay, Trường Giang chỉ một phút sơ hở đã để lộ dung mạo của ái nữ đầu lòng 4
Dung mạo đáng yêu của ái nữ đầu lòng nhà Trường Giang và Nhã Phương vô tình để lộ. Ảnh: FBNV

Đặc biệt ở một khoảnh khắc, cô bé Destiny bất ngờ quay đầu lại và để lộ cận dung mạo xinh xắn dễ thương. Có thể thấy, con gái Trường Giang và Nhã Phương được thừa hưởng hết những nét đẹp của cả ba và mẹ. Tuy nhiên có vẻ bé Destiny lại giống mẹ nhiều hơn khi cô bé sở hữu đôi mắt to tròn, má bánh bao đáng yêu và khuôn miệng "y chang bản chính" là nữ diễn viên Nhã Phương.

Hiện tại bé Destiny đã được 2 tuổi. Cô con gái đáng yêu luôn trở thành tâm điểm chú ý của các thành viên trong gia đình khi cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều dành mọi thời gian rảnh rỗi của mình ở bên con, chơi với con.

Tận lực giấu kín 2 năm nay, Trường Giang chỉ một phút sơ hở đã để lộ dung mạo của ái nữ đầu lòng 5
Tận lực giấu kín 2 năm nay, Trường Giang chỉ một phút sơ hở đã để lộ dung mạo của ái nữ đầu lòng 6
Vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương dành mọi thời gian rảnh bên con. Ảnh: FBNV

Nói về lý do tận lực giấu kín dung mạo của ái nữ đầu lòng, Trường Giang từng cho biết Nam anh muốn con gái có cuộc sống không sự nhòm ngó, bình thường như bao đứa trẻ khác. Khi con trưởng thành, nếu con đồng ý vợ chồng anh mới chia sẻ với mọi người.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news