Tin mới

Tăng Thanh Hà ăn uống đạm bạc giữa thời điểm bị nghi mang bầu lần 3

Thứ sáu, 23/10/2020, 14:29 (GMT+7)

Bữa sáng của Tăng Thanh Hà khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, giữa thời điểm cô bị nghi mang bầu lần 3.

Mới đây trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh bữa sáng của mình. Điều đáng nói, khẩu phần giống như nàng "ngọc nữ" đang Giảm cân khi có đu đủ chín, ngũ cốc ăn kèm với chuối.

Tăng Thanh Hà vướng tin đồn mang bầu khi điện đồ thùng thình (ảnh internet)

>> Xem thêm: Thanh Thanh Hiền ẩn ý chuyện bị phản bội giữa thời điểm nghi trục trặc hôn nhân với Chế Phong

Bữa sáng đơn giản của nàng "ngọc nữ"

Cách đây ít ngày, bà xã doanh nhân Louis Nguyễn còn khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải bức ảnh mặc váy rộng, như đang mang bầu lần 3. Chính vì vậy động thái đăng tải hình ảnh bữa sáng đạm bạc của Tăng Thanh Hà vừa khó hiểu lại đầy ẩn ý. Có ý kiến cho rằng, cô đang ngầm lên tiếng phủ nhận tin đồn mang thai.

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn (ảnh IGNV)

Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn kết hôn năm 2012, sau 3 năm công khai sánh bước bên nhau. Kể từ khi về làm dâu nhà hào môn, "Út Nhỏ" quyết định từ bỏ hào quang, lui về làm vợ, làm mẹ của 2 nhóc tì và phát triển công việc kinh doanh riêng.

>> Xem thêm: Định 'xử đẹp' tình cũ Lương Bằng Quang bằng nhan sắc biến hóa, Ngân 98 nhận cái kết khó đỡ

Sau khi lập gia đình, Tăng Thanh Hà có cuộc sống khá kín tiếng, hiếm khi cô chia sẻ hình ảnh gia đình trừ những dịp đặc biệt. Thi thoảng, sao "Bỗng dưng muốn khóc" khoe tài lẻ nấu ăn cũng như thú vui làm vườn và luôn nhận được sự trầm trồ của người hâm mộ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news