Tin mới

Thái độ của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột lên tiếng giải vây cho nữ ca sĩ

Thứ năm, 10/06/2021, 17:47 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Động thái mới nhất của Phi Nhung sau khi gia đình Hồ Văn Cường lên tiếng nói rõ con người thật và minh oan cho nữ ca sĩ lại không hề liên quan đến ồn ào đang bủa vây.

Vào sáng ngày 10/6, sau hàng nghi vấn về việc Phi Nhung sống 2 mặt, bóc lột con nuôi, Hồ Văn Cường đã tung ra đoạn video nói rõ mọi chuyện. 

Thái độ của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột lên tiếng giải vây cho nữ ca sĩ 1
Hồ Văn Cường xuất hiện cùng bố mẹ đẻ để giải vây cho Phi Nhung. Ảnh: Internet

Giữa thời điểm con nuôi lên tiếng bảo vệ và giải vây cho mình giữa ồn ào, Phi Nhung đến thời điểm hiện tại chưa có động thái nào nhắc đến sự việc này. Tuy nhiên nữ ca sĩ đã có động thái đáng chú ý khi khuyên khán giả cẩn thận, giữ gìn sức khỏe và phòng trành dịch bệnh. Có thể thấy, Phi Nhung dường như đang quá mệt mỏi với ồn ào và không muốn nhắc gì thêm.

Thái độ của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột lên tiếng giải vây cho nữ ca sĩ 2
Phi Nhung khuyên nhủ người hâm mộ bảo vệ bản thân trước thời điểm dịch bệnh. Ảnh: FBNV

Theo đó, quán quân Thần tượng âm nhạc nhí cho biết việc cậu bé bị mẹ nuôi Phi Nhung bóc lột, không hề yêu thương là hoàn toàn là sai sự thật. Thực tế là đã có người hâm mộ, cấu kết với một IT để lộ ra những thông tin mang tính công kích Phi Nhung. 

"Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật.

Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên hệ với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily", Hồ Văn Cường lên tiếng tố cáo.

Thái độ của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột lên tiếng giải vây cho nữ ca sĩ 3
Hình ảnh thân thiết của hai mẹ con Phi Nhung mới được nữ ca sĩ đăng tải gần đây. Ảnh: FBNV

Đồng thời thông qua đoạn video này, Hồ Văn Cường cũng gửi lời xin lỗi đến mẹ nuôi và tất cả mọi người vì những sự việc ồn ào gần đây. Cậu bé cũng cho biết, hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc để làm rõ những vẫn đề xoay quanh ồn ào của mẹ nuôi Phi Nhung.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news