Tin mới

Thái độ lạ của chồng cũ Lệ Quyên khi xuất hiện cùng tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi

Chủ nhật, 25/04/2021, 20:19 (GMT+7)

Dù cực lực phủ nhận mối quan hệ nhưng Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên lại thường xuyên sánh đôi bên nhau ở nhiều sự kiện khiến nhiều người khó hiểu về mối quan hệ của cặp đôi.

Sau khi ly hôn, chuyện tình mới của Lệ Quyên và chồng cũ nhận được nhiều sự quan tâm của Cộng đồng mạng. Trong khi Lệ Quyên thoải mái công khai tình yêu bên bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu thì chồng cũ là Doanh nhân Đức Huy cũng vướng tin đồn hẹn hò với người đẹp kém 27 tuổi.

Mặc dù lộ rõ bằng chứng hẹn hò nhưng chồng cũ Lệ Quyên và bạn gái Cẩm Đan chưa từng thừa nhận chuyện đang yêu đương mà chỉ công khai đang tìm hiểu nhau. Doanh nhân Đức Huy và bạn gái kém 27 tuổi cũng khá kín kẽ thể hiện tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội.

Thái độ lạ của chồng cũ Lệ Quyên khi xuất hiện cùng tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi 1
Chồng cũ Lệ Quyên bị đồn có mối quan hệ hẹn hò cùng tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi. Ảnh internet

Mới đây, doanh nhân Đức Huy tiếp tục xuất hiện cùng với Cẩm Đan trong một sự kiện. Thế nhưng, sau nhiều lần bị soi mói, cặp đôi dù ngồi cạnh nhau nhưng lại hạn chế tương tác để phân tán sự chú ý. Không chỉ xuất hiện riêng biệt trên thảm đỏ mà cả hai đã giữ khoảng cách với nhau khi xuất hiện giữa chốn đông người.

Thái độ lạ của chồng cũ Lệ Quyên khi xuất hiện cùng tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi 2
Thái độ lạ của chồng cũ Lệ Quyên khi bị bắt gặp sánh đôi cùng tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi. Ảnh internet

Cách đây ít ngày, "team qua đường" đã vô tình phát hiện doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên cùng tình trẻ kém 27 tuổi là Cẩm Đan cùng nhau tham gia một sự kiện âm nhạc đình đám. Ban đầu, Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy thoải mái đứng cạnh nhau nhún nhảy theo điệu nhạc. Cả hai còn tình cảm cụng ly với nhau. Tuy nhiên, sau đó, khi phát hiện có người đang quay lén, chân dài sinh năm 2002 bắt đầu di chuyển sang vị trí bên trái cách chồng cũ Lệ Quyên một người. 

Thái độ lạ của chồng cũ Lệ Quyên khi xuất hiện cùng tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi 3
Cẩm Đan đứng bên cạnh doanh nhân Đức Huy. Ảnh internet
Thái độ lạ của chồng cũ Lệ Quyên khi xuất hiện cùng tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi 4
Sau khi phát hiện bị chụp, cặp đôi đã giữ khoảng cách với nhau. Ảnh internet

Mặc dù cố tình đánh lạc hướng dư luận nhưng dường như chồng cũ Lệ Quyên và tình trẻ Cẩm Đan không thể qua được mắt thiên hạ. Đã từng 7749 lần lộ bằng chứng yêu đương xong cặp đôi vẫn nhất quyết chọn cách im lặng và khá tế nhị khi xuất hiện cùng nhau.

Thái độ lạ của chồng cũ Lệ Quyên khi xuất hiện cùng tình trẻ tin đồn kém 27 tuổi 5
Không ít lần cả hai cùng dự chung sự kiện. Ảnh internet

Tuy nhiên, chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan vẫn liên tục lộ bằng chứng hẹn hò. Cách đây một ngày, doanh nhân Đức Huy có than thở cô đơn khi chỉ có một mình. Kèm theo dòng trạng thái đầy tâm sự ấy, chồng cũ Lệ Quyên chia sẻ bức ảnh với khuôn mặt trầm ngâm. Ngay sau đó, các thánh soi đã nhanh chóng phát hiện hóa ra doanh nhân Đức Huy này chẳng phải đi hẹn hò một mình đâu mà còn có cả tình trẻ tin đồn Cẩm Đan. Bằng chứng chính là trong bức ảnh của chồng cũ Lệ Quyên có chiếc túi xách mà trước đây Cẩm Đan từng đem theo trong một sự kiện. Bằng chứng quá rõ ràng, cho thấy chồng cũ Lệ Quyên đang hẹn hò với tình trẻ 2k2.

Không chỉ chồng cũ Lệ Quyên vô tình để lộ dấu vết yêu đương với Cẩm Đan mà chân dài sinh năm 2002 này cũng gây tò mò khi khoe kỷ vật tình yêu. Đó chính là chiếc ốp điện thoại có in hình giống doanh nhân Đức Huy.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news