'Thánh soi' phát hiện thêm bằng chứng củng cố nghi vấn Hoàng Thùy Linh sống chung với Gil Lê

Các "thánh soi" lại tiếp tục tìm thêm bằng chứng nghi Hoàng Thùy Linh sống chung với Gil Lê sau tin đồn yêu đương. 

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục soi ra bằng chứng củng cố thêm nghi vấn Hoàng Thùy Linh sống cùng Gil Lê. Theo đó, trong cùng thời điểm, cả giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" và Gil Lê cùng đăng ảnh check in tại một địa điểm tập thể dục. 

'Thánh soi' phát hiện thêm bằng chứng củng cố nghi vấn Hoàng Thùy Linh sống chung với Gil Lê 1
Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cùng checkin tại một địa điểm. Ảnh internet

Điều này ngay lập tức khiến các "thám tử mạng" cho rằng chỉ có thể là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang chung sống hoặc là cùng nhà hoặc là cùng khu chung cư với nhau.

Cách đây vài ngày, Hoàng Thùy Linh chia sẻ hình ảnh đánh đàn cực phiêu ở ban công nơi mình đang sinh sống. Ngay lập tức, cư dân mạng đã phát hiện ra bóng dáng của Gil Lê qua tấm kính phản chiếu. Dựa vào dấu hiệu trên tấm kính phản chiếu lại, nhân vật giúp Hoàng Thùy Linh "sống ảo" có ngoại hình rất giống Gil Lê.

'Thánh soi' phát hiện thêm bằng chứng củng cố nghi vấn Hoàng Thùy Linh sống chung với Gil Lê 2
'Thánh soi' phát hiện thêm bằng chứng củng cố nghi vấn Hoàng Thùy Linh sống chung với Gil Lê 3
Liên tục bóng dáng của Gil Lê xuất hiện trong những bức ảnh của Hoàng Thùy Linh. Ảnh FBNV

Mặc dù liên tục bị tung bằng chứng yêu đương, hẹn hò và sống chung nhưng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đều chọn cách im lặng. Cặp đôi không phủ nhận mà cũng chẳng thừa nhận mối quan hệ này. 

Trước khi dính nghi vấn hẹn hò, cả Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đều từng trải qua những cuộc tình ồn ào, sóng gió. Về phía Hoàng Thùy Linh, nữ ca sĩ từng có một quá khứ ồn ào khi lộ clip với bạn trai ở độ tuổi mười tám, đôi mươi. Không đủ bản lĩnh đối mặt với sóng gió, Hoàng Thùy Linh chọn cách "ở ẩn" suốt một thời gian dài. 

'Thánh soi' phát hiện thêm bằng chứng củng cố nghi vấn Hoàng Thùy Linh sống chung với Gil Lê 4
Hoàng Thùy Linh và Gil Lê im lặng trước tin đồn hẹn hò. Ảnh internet

Sau biến cố đó, Hoàng Thùy Linh trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Giọng ca "Bánh trôi nước" trở lại đầy tự tin và liên tục tạo nên những bản hit đình đám. Nữ ca sĩ có thời gian hẹn hò với siêu mẫu Vĩnh Thụy. Cặp trai tài gái sắc nhận được sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên, sau thời gian yêu đương, cả hai cũng chia tay trong lặng thầm. 

Về phía Gil Lê, người tình tin đồn của Hoàng Thùy Linh từng có thời gian dài hẹn hò với Chi Pu nổi đình nổi đám. Sau nhiều năm gắn bó, cả hai cũng đường ai nấy đi. Hoàng Thùy Linh và Gil Lê có cơ hội hợp tác trong "The Debut 1" nên nhanh chóng "nên duyên" cùng nhau. Công chúng ngóng chờ một ngày cặp đôi lên tiếng về mối quan hệ này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục