Tin mới

Thanh Sơn - nam thần 'tạo chem' đỉnh nhất 'Vũ trụ VTV'

Thứ sáu, 15/10/2021, 16:52 (GMT+7)

Không chỉ sở hữu ngoại hình hút fan, lối diễn xuất ấn tượng, Thanh Sơn còn được đông đảo khán giả bình chọn là nam diễn viên 'tạo chem' tốt nhất VTV.

Mới đây, một group phim đã đăng tải bài viết về Thanh Sơn, bậc thầy "tạo chem" (chemistry: phản ứng hóa học giữa các cặp đôi) trong phim truyền hình Việt. Hãy cùng điểm mặt những lần Thanh Sơn và bạn diễn hợp rơ tới mức khán giả chèo thuyền mệt nghỉ.

Trong phim Mùi Cỏ Cháy, Thanh Sơn còn rất trẻ và kỹ năng diễn xuất còn non. Tuy nhiên, anh và bạn diễn đã có những màn 'thả thính' nuột như lụa, khiến khán giả vô cùng ấn tượng.
Trong phim Mùi Cỏ Cháy, Thanh Sơn còn rất trẻ và kỹ năng diễn xuất còn non. Tuy nhiên, anh và bạn diễn đã có những màn "thả thính" nuột như lụa, khiến khán giả vô cùng ấn tượng.
Khi Đừng Bắt Em Phải Quên lên sóng, phản Quỳnh Kool và Thanh Sơn đã được 'ship' kịch liệt bởi 2 anh chị đã có những màn diễn tình bể bình. Cả 2 diễn viên đều được khen ngợi bởi lối diễn xuất tự nhiên và 'chem' cực đỉnh.
Khi Đừng Bắt Em Phải Quên lên sóng, phản Quỳnh Kool và Thanh Sơn đã được "ship" kịch liệt bởi 2 anh chị đã có những màn diễn tình bể bình. Cả 2 diễn viên đều được khen ngợi bởi lối diễn xuất tự nhiên và "chem" cực đỉnh.
Sang đến Tình Yêu Và Tham Vọng, Thanh Sơn chỉ vào vai 'nam 8' thế nhưng phản ứng hóa học mà anh tạo ra với nữ chính Diễm Mỹ 9X còn lấn lướt nam chính Nhan Phúc Vinh. Thậm chí, khán giả còn khen Thanh Sơn chính là người 'còng lưng gánh cả phim'.
Sang đến Tình Yêu Và Tham Vọng, Thanh Sơn chỉ vào vai "nam 8" thế nhưng phản ứng hóa học mà anh tạo ra với nữ chính Diễm Mỹ 9X còn lấn lướt nam chính Nhan Phúc Vinh. Thậm chí, khán giả còn khen Thanh Sơn chính là người "còng lưng gánh cả phim".
Đâu chỉ tương tác đẹp với các bạn diễn cùng thế hệ, khi đóng cặp với đàn chị Lan Phương trong Nàng Dâu Order, Thanh Sơn vẫn diễn ngọt đến sâu răng. Mặc dù khán giả phàn nàn về sự tương phản ngoại hình nhưng không thể phủ nhận cặp đôi diễn rất nuột, 'chem bùm chíu' liên tục.
Đâu chỉ tương tác đẹp với các bạn diễn cùng thế hệ, khi đóng cặp với đàn chị Lan Phương trong Nàng Dâu Order, Thanh Sơn vẫn diễn ngọt đến sâu răng. Mặc dù khán giả phàn nàn về sự tương phản ngoại hình nhưng không thể phủ nhận cặp đôi diễn rất nuột, "chem bùm chíu" liên tục.
Trong Yêu Hơn Cả Bầu Trời, một bộ phim về chủ đề quân đội và không khai thác nhiều tuyến tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, khán giả vẫn xoắn xuýt với những tương tác ngọt ngào mà tinh tế giữa nhân vật của Thanh Sơn và bạn diễn nữ.
Trong Yêu Hơn Cả Bầu Trời, một bộ phim về chủ đề quân đội và không khai thác nhiều tuyến tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, khán giả vẫn xoắn xuýt với những tương tác ngọt ngào mà tinh tế giữa nhân vật của Thanh Sơn và bạn diễn nữ.
Ở thời điểm hiện tại, cặp đôi Thanh Sơn (vai Hải Đăng) và Khả Ngân (vai Nhi) trong 11 Tháng 5 Ngày đang được 'đẩy thuyền' nhiệt tình vì 'chem' quá ngọt ngào. Mặc dù các cảnh quay tình cảm không quá nhiều trong từng tập phim nhưng lại quá tình khiến khán giả vừa xem vừa tủm tỉm cười. Nhiều khán giả cho rằng đây là phim có chemistry đỉnh nhất của Thanh Sơn.
Ở thời điểm hiện tại, cặp đôi Thanh Sơn (vai Hải Đăng) và Khả Ngân (vai Nhi) trong 11 Tháng 5 Ngày đang được "đẩy thuyền" nhiệt tình vì "chem" quá ngọt ngào. Mặc dù các cảnh quay tình cảm không quá nhiều trong từng tập phim nhưng lại quá tình khiến khán giả vừa xem vừa tủm tỉm cười. Nhiều khán giả cho rằng đây là phim có chemistry đỉnh nhất của Thanh Sơn.

>> Xem thêm: Đường đua nam thần sơ mi trắng từ 'vũ trụ điện ảnh VTV': Mạnh Trường lép vế trước đàn em

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news