Thanh Thúy lần đầu nói về hiềm khích giữa Trấn Thành - Đức Thịnh sau ồn ào

Diễn viên Thanh Thúy đã có những chia sẻ xung quanh hiềm khích với Trấn Thành và Đức Thịnh thời gian vừa qua.

Trong một bài phỏng vấn mới đây trên Zing, diễn viên Thanh Thúy lần đầu đề cập đến mâu thuẫn giữa Đức Thịnh và Trấn Thành từng gây ồn ào trước đây.

Thanh Thúy cho biết: "Tôi nghĩ việc xảy ra là do hai bên không có cơ hội gặp nhau. Thật sự, tôi biết rõ anh Thịnh rất quý mến Trấn Thành. Họ cũng là những người có trách nhiệm với công việc, với mọi người xung quanh. Để xảy ra chuyện như vậy là điều đáng tiếc".

Thanh Thúy lần đầu nói về hiềm khích giữa Trấn Thành - Đức Thịnh sau ồn ào  1


Bên cạnh đó, bà xã Đức Thịnh cũng cho biết, nếu có cơ hội vợ chồng cô sẽ vẫn hợp tác cùng Trấn Thành. Và khi nào có thời gian sẽ ngồi nói chuyện với ông xã Hari Won: "Vào thời điểm thích hợp, tôi sẽ nói chuyện và kết nối với Trấn Thành. Khi ồn ào xảy ra, tôi gọi điện thì bạn ấy ở nước ngoài, không nói chuyện được".

Trong bài phỏng vấn trên Vietnamnet, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: "Tôi muốn một ngày nào đó sẽ gặp Trấn Thành để nói chuyện. Tôi nghĩ người tôi muốn nói chuyện là Trấn Thành và Trấn Thành cũng muốn gặp tôi để nói chuyện. Mọi chuyện nên khép lại ở đây".

Thanh Thúy lần đầu nói về hiềm khích giữa Trấn Thành - Đức Thịnh sau ồn ào  2


Thời gian qua, dư luận xôn xao trước scandal Đức Thịnh và Trấn Thành. Đức Thịnh và ê-kip phim "Trạng Quỳnh" đã lên tiếng chỉ trích đích danh Trấn Thành thiếu trách nhiệm trong việc truyền thông cho bộ phim.

Sau đó, Trấn Thành đã đăng tải bài viết bức xúc về việc ê kíp “Cua lại vợ bầu” bị chơi xấu trên trang đánh giá phim ảnh. Ông xã của Hari Won đặt câu hỏi về thế lực ngầm đứng sau chiêu trò này. Dù không nêu tên tổ chức hay cá nhân nào nhưng bài viết của Trấn Thành khiến Đức Thịnh và ê-kip của “Trạng Quỳnh” bị đặt vào vòng nghi vấn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục