Tin mới

The Voice Kids chưa công bố người thế chân Thanh Bùi

Thứ sáu, 04/04/2014 09:48

Sau tin đồn Lam Trường ngồi ghế nóng cùng Cẩm Ly, BTC chỉ tiết lộ việc lựa chọn vị HLV cuối cùng là một trong những khâu khó nhất khi thực hiện chương trình.

Sau tin đồn Lam Trường ngồi ghế nóng cùng Cẩm Ly, BTC chỉ tiết lộ việc lựa chọn vị HLV cuối cùng là một trong những khâu khó nhất khi thực hiện chương trình.

The Voice Kids chưa công bố người thế chân Thanh Bùi 6

Dù đến tháng 5, vòng Giấu mặt mới được ghi hình và danh tính vị HLV cuối cùng vẫn chưa được công bố, nhưng chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 đã tổ chức buổi họp báo vào chiều 3/4. Ba HLV gồm Cẩm Ly và vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cùng đại diện của ban tổ chức rất nhiệt tình trả lời các thắc mắc của báo giới. Việc Cẩm Ly thế chân Hiền Thụ được cho là động thái khuyến khích những giọng ca hát dân ca thử sức trong mùa thứ 2.

The Voice Kids chưa công bố người thế chân Thanh Bùi 7

Tham gia làm HLV của The Voice Kids cũng là lần đầu Cẩm Ly góp mặt trong một chương trình truyền hình thực tế. Cô cho biết từng nhận được nhiều lời mời nhưng không giỏi chịu áp lực nên đành từ chối tất cả. Tuy nhiên, sau khi theo dõi mùa đầu tiên, cô cảm thấy rất thích thú. Sự thuyết phục của ban tổ chức và ông xã càng khiến chị Tư xiêu lòng. Một lý do khác là các thí sinh cũng đồng trang lứa với hai cô con gái nhỏ của Cẩm Ly nên nữ ca sĩ thấy tự tin hơn khi ngồi ghế nóng.

The Voice Kids chưa công bố người thế chân Thanh Bùi 8

Chị Tư chia sẻ thêm: "Lần đầu tham gia truyền hình thực tế, tôi rất bỡ ngỡ, hồi hộp, lo lắng nhưng cũng không kém phần háo hức. Mùa thứ đầu tiên, các HLV đã làm rất tốt, nên tôi hy vọng sự chân thành và tình cảm của mình sẽ không làm khán giả thất vọng. Hơn nữa, đây là cuộc thi dành cho trẻ con nên mong là "gạch đá" sẽ ít hơn".

The Voice Kids chưa công bố người thế chân Thanh Bùi 9

Vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ăn vận ton-sur-ton tới buổi họp báo. Cặp đôi tiết lộ sau chiến thắng của Quang Anh, họ nhận được rất nhiều lời đề nghị dạy thanh nhạc từ các bậc phụ huynh. Do không có thời gian nên họ đã từ chối nhận kèm cặp học trò riêng.

The Voice Kids chưa công bố người thế chân Thanh Bùi 10

Điều khiến nhiều người quan tâm là danh tính của vị huấn luyện viên thứ 3. Tuy nhiên, đại diện ban tổ chức nhất mực từ chối tiết lộ. Họ chỉ cho biết việc lựa chọn HLV phù hợp là một trong những khâu khó khăn nhất khi thực hiện chương trình. Phía nhà sản xuất mong khán giả xem việc chưa tiết lộ HLV cuối cùng là một bí mật của chương trình trước ngày lên sóng. Trong khi đó, suốt những ngày qua, cái tên được nhiều người nhắc đến nhất là ca sĩ Lam Trường.

The Voice Kids chưa công bố người thế chân Thanh Bùi 11

Ban tổ chức cũng cam kết giảm thiểu tối đa những lùm xùm, hiểu lầm giữa phụ huynh và nhà sản xuất. Những hoạt động bên lề của thí sinh liên quan đến nhà tài trợ sẽ được cân nhắc kỹ để các thí sinh nhí không lâm vào tình trang chạy show đến kiệt sức.

The Voice Kids chưa công bố người thế chân Thanh Bùi 12

Linh Nga - đại diện nhà tài trợ về dinh dưỡng, các bữa ăn cho thí sinh The Voice Kids. Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào ngày 21/6 và kéo dài đến đầu tháng 10. Thay vì phát sóng vào tối chủ nhật như năm ngoái, chương trình sẽ được chiếu vào tối thứ 7 hàng tuần. 

Xem thêm video Phương Mỹ Chi tự tin biểu diễn trên sàn catwalk