Thi thể bán khỏa thân của nữ hành khách bị kéo dọc máy bay American Airlines

Một vụ bê bối chấn động ngành hàng không Mỹ lại vừa xảy ra khi nhân viên y tế kéo lê thi thể người phụ nữ trong tình trạng bán khỏa thân dọc máy bay của hãng hàng không American Airlines trước sự chứng kiến của 150 hành khách còn lại.

Một vụ bê bối chấn động ngành hàng không Mỹ lại vừa xảy ra khi nhân viên y tế kéo lê thi thể người phụ nữ trong tình trạng bán khỏa thân dọc máy bay của hãng hàng không American Airlines trước sự chứng kiến của 150 hành khách còn lại.

Theo Daily Mail, vụ bê bối xảy ra trên chuyến bay từ Dallas tới sân bay quốc tế Minneapolis – St Paul của American Airlines chiều ngày 12/6. Nạn nhân bị đột quỵ và tử vong trong toilet máy bay là bà Theresa Hines, 48 tuổi, đến từ Carrollton, bang Texas, Mỹ.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết kỹ thuật viên y tế khẩn cấp (EMT) đã kéo lê thi thể của nữ hành khách xấu số ra khỏi chiếc Boeing 737 trong tình trạng thân dưới không có lấy một mảnh vải che chắn trước sự chứng kiến của 150 hành khách còn lại.

Thi thể bán khỏa thân của nữ hành khách bị kéo dọc máy bay American Airlines 1

Bà Theresa Hines đã bị đột quỵ và tử vong trong toilet trên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines. Ảnh: Daily Mail

"Cách xử lý tình huống của kỹ thuật viên y tế trong trường hợp đó không thể chấp nhận được. Hơn nữa, đáng ra tiếp viên hãng hàng không nên lấy một chiếc chăn phủ lên thi thể nhưng họ lại không làm vậy", ông Art Endress, 63 tuổi, một hành khách có mặt trên chuyến bay bức xúc.

Theo lời kể của ông Endress, sự cố được phát hiện khi tiếp viên hàng không kiểm đếm lại số lượng khách và phát hiện có một người biến mất khỏi ghế ngồi. Gọi cửa nhà vệ sinh mãi không có ai phản ứng từ bên trong, tiếp viên mở cửa vào và thấy bà Hines bất tỉnh trong đó.

Người phát ngôn của hãng American Airlines cho biết các tiếp viên chắc chắn sẽ kiểm tra nhà vệ sinh nếu nhận thấy có hành khách ở trong đó quá lâu, trong khi phát ngôn viên của sân bay quốc tế Minneapolis - St Paul khẳng định bà Hines không hề "khỏa thân" khi được đưa xuống máy bay. Tình huống khẩn cấp buộc các kỹ thuật viên phải nhanh chóng kéo người gặp nạn ra ngay để sơ cứu nên mới để xảy ra sự cố trên.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục