Thiều Bảo Trâm có động thái không ngờ đúng đêm Sơn Tùng mở tiệc sinh nhật hoành tráng

Đúng đêm Sơn Tùng M-TP mở tiệc sinh nhật hoành tráng tại nhà riêng thì Thiều Bảo Trâm cũng có động thái gây chú ý.

Đêm 6/7, Sơn Tùng M-TP chính thức mở tiệc mừng sinh nhật thêm tuổi mới bên những người thân yêu nhất. Trong đêm Sơn Tùng vui vẻ đón tuổi mới thì công chúng không khỏi quan tâm đến động thái của Thiều Bảo Trâm. Giọng ca 'Một mình có buồn không' sẽ làm gì trong ngày vui của tình cũ Sơn Tùng M-TP.

Thiều Bảo Trâm có động thái không ngờ đúng đêm Sơn Tùng mở tiệc sinh nhật hoành tráng 1
Trong đêm Sơn Tùng mở tiệc sinh nhật vui vẻ thì Thiều Bảo Trâm nằm ở nhà một mình xem phim. Ảnh IGNV

Trong khi Sơn Tùng M-TP đang tận hưởng cảm giác hạnh phúc đón tuổi mới thì Thiều Bảo Trâm lại nằm ở nhà một mình xem phim. Trên trang cá nhân của mình, Thiều Bảo Trâm chia sẻ tâm trạng xúc động khi theo dõi bộ phim tình cảm Hàn Quốc. Trong đêm, Thiều Bảo Trâm tìm đến phim ảnh để giải trí cũng như lấp đầu khoảnh thời gian trống vắng đêm khuya.

Thiều Bảo Trâm có động thái không ngờ đúng đêm Sơn Tùng mở tiệc sinh nhật hoành tráng 2
Sơn Tùng M-TP bên em trai trong ngày sinh nhật. Ảnh IGNV

Động thái này của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều fan cảm thấy mất hi vọng về chuyện nữ ca sĩ và Sơn Tùng M-TP sẽ quay lại với nhau. Bởi nếu theo những tin đồn vừa qua, thì Thiều Bảo Trâm phải là người có mặt trong đêm sinh nhật của giọng ca gốc Thái Bình. Nhưng thực tế thì Thiều Bảo Trâm lại ở nhà nằm xem phim trong đêm. 

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP bí mật hẹn hò từ năm 2014. Suốt hơn 7 năm, cặp đôi âm thầm bên nhau và chưa từng một lần công khai chuyện hẹn hò. Cả hai cứ thế yêu nhau trong bí mật xong liên tục bị công chúng phát hiện.

Thiều Bảo Trâm có động thái không ngờ đúng đêm Sơn Tùng mở tiệc sinh nhật hoành tráng 3
Rộ tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng M-TP vì sự xuất hiện của Hải Tú. Ảnh internet

Những tưởng câu chuyện tình bí mật của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm sẽ bền vững tuy nhiên cuối năm 2020, cặp đôi rộ lên thông tin chia tay. Nguyên nhân chia tay được cho là do sự xuất hiện của người thứ ba - Hải Tú.

Trước tin đồn chia tay, cặp đôi cũng vẫn chọn cách im lặng trước truyền thông. Bởi lẽ, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP cũng không biết nói gì khi mà họ chưa từng công khai yêu nhau thì làm sao xác nhận chuyện chia tay. Và cho đến nay đã hơn 4 tháng trôi qua, cặp đôi không còn nhắc về nhau và đã trở thành một phần quá khứ của nhau.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục