Tin mới

Thiều Bảo Trâm khoe rãnh bụng hun hút trong tư gia từng bị nghi liên quan đến Sơn Tùng

Thứ bảy, 10/07/2021, 19:15 (GMT+7)

Kể từ khi rộ lên tin đồn chia tay Sơn Tùng, đây là lần Thiều Bảo Trâm khoe nhiều về căn hộ mới chuyển tới, có điểm từng gây nên sóng gió trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Liên quan đến ồn ào tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, đây là câu chuyện dai dẳng và không hồi kết. Mỗi khi cả hai có động thái bất thường, dân tình lại được dịp xôn xao bàn tán. Thời điểm còn yêu, netizen soi đủ hint hẹn hò, từ việc dùng xe chung đến ở chung; khi chia tay chuyện dọn ra ở riêng của Thiều Bảo Trâm cũng bị đồn thổi.

Thiều Bảo Trâm khoe rãnh bụng hun hút trong tư gia từng bị nghi liên quan đến Sơn Tùng 1
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng bị soi chi tiết sống chung nhà (ảnh internet)

Giữa những ồn ào bủa vây, tình cũ Sơn Tùng một mực giữ im lặng, cô gần như không hề đả động đống mọi lời thêu dệt của dân mạng. Xong, thời gian gần đây, dân tình lại thấy Thiều Bảo Trâm có phần thoáng hơn khi chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng tư cũng như nơi ở mới. Nhiều người cho rằng phải chăng cô nàng đã nguôi ngoai chuyện tình cảm, hay đang ngầm chứng minh một điều gì. 

Thiều Bảo Trâm khoe rãnh bụng hun hút trong tư gia từng bị nghi liên quan đến Sơn Tùng 2
Thiều Bảo Trâm khoe rãnh bụng hun hút trong tư gia (ảnh IGNV)

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đăng tải bức ảnh chụp ở vị trí giống như phòng ăn. Nữ ca sĩ diện đồ tập khoe body đẹp mướt mắt. Mùa dịch không đi hát được, tình cũ Sơn Tùng ở nhà chăm chỉ tập luyện nên đây có thể là thành quả rực rỡ của cô nàng khi bụng xuất hiện cả rãnh sâu hun hút, là niềm mơ ước của biết bao cô gái.

Thiều Bảo Trâm khoe rãnh bụng hun hút trong tư gia từng bị nghi liên quan đến Sơn Tùng 3
View nhà mới của Thiều Bảo Trâm sau khi bị đồn không sống chung cùng Sơn Tùng nữa

Không thể phủ nhận Thiều Bảo Trâm của hiện tại đẹp và thành công trên mọi lĩnh vực từ cuộc sống đến sự nghiệp. Nhờ ngoại hình nổi bật, dù xuất hiện ở bất cứ đâu, diện bất kỳ bộ đồ nào trông nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa đều cuốn hút. Thậm chí, Thiều Bảo Trâm còn làm hẳn các clip hướng dẫn fan của mình tập luyện ở nhà để có vóc dáng đẹp.

Thiều Bảo Trâm khoe rãnh bụng hun hút trong tư gia từng bị nghi liên quan đến Sơn Tùng 4
Thiều Bảo Trâm từng khoe một góc nhà mới (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, bên cạnh ngoại hình ấn tượng ấy, phần rèm cửa từng bị nghi giống với nhà của Sơn Tùng gây chú ý, làm dấy lên ồn ào cả hai tái hợp hậu chia tay. Hóa ra, đây chỉ là chi tiết trùng hợp giữa căn hộ của cả Tùng và Trâm. Thực tế cả hai không hề ở chung cũng chẳng tái hợp như lời đồn. Hiện tại, Thiều Bảo Trâm đang sống gần chị gái.

Thiều Bảo Trâm khoe rãnh bụng hun hút trong tư gia từng bị nghi liên quan đến Sơn Tùng 5
Chính vì chiếc rèm cửa vô chi của Sơn Tùng từng khiến Thiều Bảo Trâm không ít lần khốn đốn, bị đồn tái hợp hậu chia tay (ảnh internet)

Trong quá khứ, thời chưa bị đồn chia tay, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng không ít lần bị soi chụp ảnh trong cùng một phòng ngủ, đi du lịch cùng nhau, xuất hiện cùng địa điểm. Nhưng khi rộ lên nghi vấn chia tay vì "trà xanh", Thiều Bảo Trâm được cho là đã dọn ra khỏi "tổ ấm" của Sơn Tùng, ngầm xác nhận chuyện tình cảm đã kết thúc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news