Thoải mái thể hiện tình cảm, Lâm Bảo Châu có hành động chiều chuộng Lệ Quyên khiến chị em 'chỉ biết ước'

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu diện đồ cùng màu, thoải mái thể hiện tình cảm sau khi chính thức công khai hẹn hò.

Sau khi chia tay doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên giờ đây đã có cuộc sống tự do và đầy hạnh phúc khi mới đây, cô đã công khai mối tình bên trai trẻ Lâm Bảo Châu.

Hậu công khai tình cảm, cả hai thường xuyên có sự xuất hiện cùng nhau tại sự kiện, những chia sẻ trên mạng xã hội thời gian gầy đây trở lên lãng mạn và 'tình' hơn rất nhiều. Động thái này cho thấy sau đổ vỡ hôn nhân, Lệ Quyên đang chìm đắm trong khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu.

Thoải mái thể hiện tình cảm, Lâm Bảo Châu có hành động chiều chuộng Lệ Quyên khiến chị em 'chỉ biết ước' 1
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang có khoảng thời gian hạnh phúc trong tình yêu. Ảnh: internet

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện ra mắt phim, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tình tứ xuất hiện. Trong trang phục cùng tông màu đen, cả hai cười nói, trao nhau ánh mắt đầy tình cảm. Đặc biệt, tại sự kiện này, Lâm Bảo Châu còn có hành động nhỏ nhưng thể hiện sự ga lăng của người đàn ông khi anh công khai cầm túi cho người tình hơn tuổi Lệ Quyên để cô có thể thoải mái chụp hình.

Hành động này được đánh giá vừa thề hiện sự nam tính, lịch lãm của người đàn ông, vừa thể hiện tình cảm yêu thương chiều chuộng mà Lâm Bảo Châu dành cho Lệ Quyên khiến bao người ghen tỵ.

Thoải mái thể hiện tình cảm, Lâm Bảo Châu có hành động chiều chuộng Lệ Quyên khiến chị em 'chỉ biết ước' 2
Lâm Bảo Châu cầm túi cho Lệ Quyên, còn trao cho nữ ca sĩ ánh mắt trìu mến. Ảnh: Internet

Cách đây ít ngày, hình ảnh Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu cùng di chơi tại Đà Lạt được hé lộ đã chứng minh cho mối quan hệ yêu đượng mặn nồng sau ít tháng công khai tình cảm của cặp đôi.

Đáng lưu ý là chuyến đi có cả sự hiện diện của bé Bo - con trai của Lệ Quyên với chồng cũ là doanh nhân Đức Huy. Đây được xem như động thái gắn kết tình cảm giữa tình trẻ Lâm Bảo Châu với con riêng mà Lệ Quyên đang có gắng xây dựng. 

Thoải mái thể hiện tình cảm, Lâm Bảo Châu có hành động chiều chuộng Lệ Quyên khiến chị em 'chỉ biết ước' 3
Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu và con trai đi du lịch Đà Lạt mới đây. Ảnh: FBNV

Trước hàng loạt những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trong thời gian qua, khán giả và người hâm mộ vì thế vô cùng mong chờ những bước tiến tiếp theo trong quan hệ tình cảm của Lệ Quyên với tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục