Tin mới

Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên 'xù lông' đáp trả khi bị mỉa mai mê tiền

Thứ sáu, 16/07/2021, 14:24 (GMT+7)

Từ khi công khai tìm hiểu chồng cũ của Lệ Quyên, Cẩm Đan liên tục chịu sự mỉa mai, tấn công của cộng đồng mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Cẩm Đan - bạn gái mới của chồng cũ Lệ Quyên chia sẻ thành tích đáng mừng của bản thân. Ở tuổi 19, dù vẫn đang ngồi trên ghế giảng đường nhưng Cẩm Đan đã bắt đầu tập tành kinh doanh. Bên cạnh đó, 10x còn chia sẻ cách để vượt qua những khó khăn ngày dịch.

Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên 'xù lông' đáp trả khi bị mỉa mai mê tiền 1
Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên 'xù lông' đáp trả khi bị mỉa mai mê tiền (ảnh FBNV)

Dưới phần bình luận, nhiều người để lại lời khen ngợi cho Cẩm Đan. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít anti fan ùa vào mỉa mai tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên không chịu tập trung học tập, chỉ chăm chăm kiếm tiền.

Đọc được bình luận, Cẩm Đan thay vì bỏ qua đã lập tức vào xù lông đáp trả: "Đi nè. Mai mình đi chung nè, bạn ở đâu mình dẫn bạn đi tìm Covid". Không dừng lại, người này tiếp tục hơn thua: "Anh năm nay 22 tuổi rồi, em nói cho nó tử tế. Em phải gọi bằng anh, em còn bé mới chỉ 19 tuổi thôi".

Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên 'xù lông' đáp trả khi bị mỉa mai mê tiền 2
Cẩm Đan đáp trả bình luận của netizen

Cẩm Đan tiếp tục dằn mặt: "Em đâu biết anh lớn tuổi vậy đâu. Thôi em khoanh tay cúi đầu xin lỗi anh nhé. Lớn mà đi hơn thua với con nít. Em đi mách người lớn hơn anh nè".

Màn phản pháo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ngoài những ý kiến ủng hộ quan điểm thẳng thắn của Cẩm Đan, cũng có không ít người cho rằng màn đối đáp của cả hai dễ gây hiểu lầm.

Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên 'xù lông' đáp trả khi bị mỉa mai mê tiền 3
Cẩm Đan xuất hiện bên chồng cũ Lệ Quyên trong đám cưới bạn thân tại Hải Phòng (ảnh FBNV)

Cẩm Đan tên đầy đủ là Nguyễn Thị Cẩm Đan (sinh năm 2002) quê An Giang. Cô là thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng được biết đến nhiều người với danh xưng tình mới của chồng cũ Lệ Quyên. Hiện Cẩm Đan đang theo học tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.

Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên 'xù lông' đáp trả khi bị mỉa mai mê tiền 4
Cẩm Đan gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp (ảnh FBNV)

Sở hữu ngoại hình nổi bật, chiều cao 1m72, số đo các vòng ấn tượng 83-64-92 cm nhưng trong quá trình tham gia cuộc thi, nữ sinh để lộ nhiều nhược điểm trong khả năng giao tiếp cũng như trình diễn nên tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên chỉ dừng chân tại top 15 chung cuộc. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news