Tin mới

Tình cũ Trấn Thành ứng xử cao tay khi bị so sánh với Hari Won

Thứ sáu, 20/08/2021, 15:03 (GMT+7)

Tình cũ Trấn Thành - Mai Hồ có cách ứng xử thông minh và khôn khéo khi Hari Won bị đem ra so sánh khập khiễng.

Mới đây, tình cũ Trấn Thành - Mai Hồ có chia sẻ khoảnh khắc xinh đẹp trên trang cá nhân. Bên cạnh những lời khen dành cho nàng hot girl ngày nào thì có một cư dân mạng để lại bình luận không mấy vui vẻ.

Tình cũ Trấn Thành ứng xử cao tay khi bị so sánh với Hari Won 1
Mai Hồ ngày càng xinh đẹp. Ảnh internet

Người này khơi lại quá khứ chuyện tình cảm năm xưa của Mai Hồ với Trấn Thành và còn thẳng thắn nhận xét cho rằng Mai Hồ hợp với Trấn Thành hơn Hari Won. Trước bình luận khập khiễng có phần kém duyên này, tình cũ Trấn Thành đã khôn khéo đáp lại cho rằng: "Mong là đừng ai nói câu này nữa, hai đôi đều hợp với nửa kia của mình nha bạn".

Tình cũ Trấn Thành ứng xử cao tay khi bị so sánh với Hari Won 2
Tình cũ Trấn Thành ứng xử thông minh khi Hari Won bị đem ra so sánh. Ảnh internet

Cách ứng xử thông minh của tình cũ Trấn Thành nhận lời khen của cư dân mạng. Và quả thực hiện tại cả Mai Hồ và Trấn Thành đều có hạnh phúc riêng của mình. 

Tình cũ Trấn Thành ứng xử cao tay khi bị so sánh với Hari Won 3
Mai Hồ và Trấn Thành từng có thời gian hẹn hò. Ảnh internet

Trước đây, Trấn Thành từng có mối tình ngọt ngào bên Mai Hồ. Nam danh hài còn chấp nhận cả việc nữ diễn viên đã có con riêng. Tuy nhiên, sau nhiều năm hẹn hò, cặp đôi chia tay trong nuối tiếc. Còn Hari Won, trước khi đến với Trấn Thành cũng có cuộc tình đẹp với Tiến Đạt.

Tình cũ Trấn Thành ứng xử cao tay khi bị so sánh với Hari Won 4
Mai Hồ hạnh phúc bên ông xã. Ảnh internet

Sau khi chia tay người cũ, Trấn Thành có đôi lần gặp lại Mai Hồ, nam danh hài vẫn luôn vui vẻ tuy nhiên giữ khoảnh cách với tình cũ. Cũng đã không ít lần Hari Won chạm mặt Mai Hồ trong một vài sự kiện. Nữ ca sĩ vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng tình cũ của Trấn Thành. Dường như cả Trấn Thành và Hari Won đều luôn tôn trọng quá khứ của nhau, coi đó như một kỷ niệm đẹp.

Tình cũ Trấn Thành ứng xử cao tay khi bị so sánh với Hari Won 5
Trấn Thành hạnh phúc bên Hari Won. Ảnh internet

Mai Hồ của hiện tại đã có cuộc sống viên mãn bên ông xã Việt kiều. Trên trang cá nhân, tình cũ Trấn Thành thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ông xã thân thiết, chăm sóc hai con hết mực. Không chỉ có chồng mà Mai Hồ cũng được lòng mẹ chồng. Nữ diễn viên từng tâm sự, cô cảm thấy may mắn khi có một người mẹ chồng tuyệt vời.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news