Tin mới

Tổng kết ngày 3 Ngô Diệc Phàm: Phong sát, CCTV và loạt cơ quan “úp sọt”, PLV lên tiếng

Thứ tư, 21/07/2021, 09:16 (GMT+7)

Tiếp nối series tình ai của Ngô Diệc Phàm, ngày thứ 3 thêm hàng loạt tình tiết mới khiến hội thích ăn "dưa" hít hà không kịp

Những ngày qua loạt ồn ào tình ái của Ngô Diệc Phàm dường như phủ sóng hết tất cả các diễn đàn. Loạt tình tiết mới nhất về đời tư "thiếu trong sáng" của cựu thành viên Nhóm EXO luôn bị các Hot girl mạng, đặc biệt là Đô Mỹ Trúc phân trần.

Tổng kết ngày 3 Ngô Diệc Phàm: Phong sát, CCTV và loạt cơ quan “úp sọt”, PLV lên tiếng 1

Giữa tâm bão mang tên Ngô Diệc Phàm,  nếu hội thích ăn "dưa" hít hà drama chưa kịp, thì hãy để Tinmoi.vn điểm lại cho bạn những tình tiết tiết nổi bật nhất trong ngày thứ 3. 

Nữ chính Đô Mỹ Trúc mất tích, có bài viết 'lạ' tại đồn công an

Mới đây Đô Mỹ Trúc đăng bài viết "Thế giới này làm sao vậy... "

Hôm qua có người đăng bài trong vòng bạn bè "Không nghĩ tới đang ăn dưa trên weibo, thì Đô Mỹ Trúc bị chú cảnh sát mang đến chỗ người mới như tôi kiểm tra... Tôi bảo này không phải người mới đăng weibo 3 tiếng trước hả, có thể là trùng tên thôi, trùng hợp cả độ tuổi 18 nữa.

Tôi ngủ dậy mơ mơ màng màng xem đơn đăng ký, cũng cho rằng là mình nhìn nhầm, nhưng vừa thấy 18 tuổi... a ha ha" 

Tổng kết ngày 3 Ngô Diệc Phàm: Phong sát, CCTV và loạt cơ quan “úp sọt”, PLV lên tiếng 2

Tuy nhiên cư dân mạng là chỉ ra rằng điện thoại đăng bài của Đô Mỹ Trúc đã thay đổi. Hôm 18/7 cô ấy đăng bài weibo bằng Iphone 12 Promax còn bài đăng hôm nay lại đăng bằng iPhone XS Max. Không biết là có vấn đề gì không?

Có blogger suy đoán rằng : Hôm qua luật sư của 2 bên đã giằng co với nhau ở đồn, Đô Mỹ Trúc không có chứng cứ xác thực chứng minh Ngô Diệc Phàm MJ ( mê gian) vi phạm pháp luật, bị nghi ngờ bịa đặt tin tức. Bên phía Ngô cũng không muốn truy cứu, đưa ra ý muốn giải hòa + bồi thường.

 L'oreal Men chấm dứt mọi hợp tác với Ngô Diệc Phàm 

Weibo chính thức của thương hiệu L'oreal Men đăng bài thông báo chấm dứt quan hệ hợp tác với Ngô Diệc Phàm, nội dung cụ thể như sau:

" L'oreal Men đã chấm dứt hết mọi hợp tác với Ngô Diệc Phàm tiên sinh."

Tổng kết ngày 3 Ngô Diệc Phàm: Phong sát, CCTV và loạt cơ quan “úp sọt”, PLV lên tiếng 3

Như vậy, ngoài thương hiệu Louis Vuitton thông báo tạm dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm cho đến khi có kết quả điều tra thì các nhãn hàng mà Ngô Diệc Phàm làm người đại diện đều đã lên tiếng thông báo kết thúc quan hệ hợp tác/hết hạn hợp đồng với Ngô Diệc Phàm.

CCTV "điểm danh" sự kiện Ngô Diệc Phàm

Theo đó, tài khoản weibo tích xanh của "Ương thị võng" (trang mạng của CCTV) có bài đăng đề cập đến sự việc của Ngô Diệc Phàm và tình hình giới giải trí nói chung. 

Tiêu đề: Nâng cao ngưỡng cửa của ngôi sao

Trước khi làm nghệ thuật thì phải làm người, làm người thì cần lấy đạo đức làm đầu. 

Nghệ sĩ không chỉ là một nghề nghiệp và còn phải có trách nhiệm gánh vác xã hội. Sự việc của Ngô Diệc Phàm thành ra như thế này đã không chỉ còn là bát quái giới giải trí mà đã là sự kiện công khai và vụ án lớn có ảnh hưởng nghiêm trọng, cần các ban ngành liên quan điều tra toàn diện để làm sáng tỏ. 

Tổng kết ngày 3 Ngô Diệc Phàm: Phong sát, CCTV và loạt cơ quan “úp sọt”, PLV lên tiếng 4

Lấy chuyện này làm bài học, chúng ta càng cần phải suy xét môt cách rõ ràng, rốt cuộc thì người như thế nào mới có thể đội được chiếc vòng nguyệt quế "ngôi sao" này, có thể tiếp nhận được cái nhìn kỹ lưỡng của công chúng, có thể gánh vác được trách nhiệm của một tấm gương.

Những năm gần đây, có những nghệ sĩ dù ở phương diện đạo đức cá nhân hay đạo đức công cộng thì cũng đã hết lần này đến lần khác tạo ra những "giới hạn dưới cùng" mới, người không biết liêm sỉ, ch.ơi gái, lái xe khi say xỉn, đ.ánh người, hút chất cấm...không có bất kỳ việc xấu nào mà không làm gây ảnh hưởng tồi tệ đến xã hội.

Cần phải đặt ra những quy định có tính ràng buộc đối với những người có vết xấu, thông qua việc tự kỷ luật trng ngành để nâng cao tư dưỡng đạo đức của nghệ sĩ, nâng cao ngưỡng cửa của giới ngôi sao lên.”

Hiệp hội ngành sản xuất phim truyền hình đưa ra công văn phong sát Ngô Diệc Phàm

Toàn văn:

“Ban thanh niên của hiệp hội ngành sản xuất phim truyền hình

Thông báo liên quan tới việc kiểm soát nghệ sĩ có vết nhơGửi tới toàn thể các ủy viên ủy ban thanh niên:

Ủy ban thanh niên chú ý cao độ đến sự việc của diễn viên Ngô Diệc Phàm. 

Trong những năm gần đây, một số rất ít diễn viên không tu dưỡng đạo đức cá nhân, đức hạnh không đứng đắn, đưa đến những ảnh hưởng tiêu cực và tổn thất kinh tế cực lớn cho ngành nghề.

Tổng kết ngày 3 Ngô Diệc Phàm: Phong sát, CCTV và loạt cơ quan “úp sọt”, PLV lên tiếng 5

 

Vì để tránh những tổn thất không đáng có hoặc rủi ro ngành nghề này càng ngày càng cao lên, vậy nên ủy ban thanh niên yêu cầu đối với các ủy viên ban công tác thanh niên như sau:

1. Đối với ủy viên đang trong thời kỳ hợp tác thì cần kịp thời dừng lại để hạn chế tổn thất, đối với ủy viên đang trong thời kỳ đàm phán hợp tác thì tạm ngừng tiếp xúc.

2. Nghiêm khắc thi hành yêu cầu của Tổng cục, Quảng điện, không cung cấp, tạo cơ hội cho diễn viên không có đạo đức xuất hiện, đối với những nghệ sĩ có vết nhơ thì " không khoan nhượng", không cho những điều xấu thừa cơ lợi dụng.

3. Trong tương lai, trước khi dùng diễn viên thì các ủy viên phải làm cho tốt công tác phòng chống rủi ro.

4. Các ủy viên nên học hỏi và rút ra kinh nghiệm với lẫn nhau, nâng cao nhận thức về rủi ro và đề cao cảnh giác đối với những diễn viên/nhân viên có đạo đức không đứng đắn, phát hiện ra những diễn viên/nhân viên có tính nguy hiểm và có bằng chứng xác thực thì cần phải kịp thời báo cáo với tổ chức để thiết lập và hoàn hiện cơ chế cảnh báo rủi ro, bảo vệ lợi ích chung của ngành nghề, đẩy mạnh sự phát triển lành mạnh của ngành nghề.”

Đến hẹn lại lên, PLV lại tiếp tục đưa ra văn bản

Theo đó PLV của Ngô Diệc Phàm đưa ra văn bản thanh minh Video lịch sử trò chuyện và chuyển khoản của Đô Mỹ Trúc là ngụy tạo, PLV không nhận được số tiền 180.000 NDT mà Đô Mỹ Trúc nói đã chuyển khoản lại.

Tổng kết ngày 3 Ngô Diệc Phàm: Phong sát, CCTV và loạt cơ quan “úp sọt”, PLV lên tiếng 6

Nội dung cụ thể như sau: 

Ngày 10/7, hòm thư của phòng làm việc nhận được 8 email với giọng điệu "đe dọa" từ Đô Mỹ Trúc. Mẹ của Ngô Diệc Phàm ủy thác cho nhân viên của phòng làm việc reply lại email của Đô Mỹ Trúc và lấy được số wechat của Đô Mỹ Trúc.

Ngày 11/7, sau khi Đô Mỹ Trúc và nhân viên công tác trao đổi với nhau thì ngoài việc cung cấp tài khoản của mình đồng thời còn cung cấp tài khoản của một bên thứ 3.

Ngày 12/7, Đô Mỹ Trúc đổi một số tài khoản wechat khác tiếp tục trao đổi, nhân viên công tác có bày tỏ sự nghi ngờ về thân phận của bên thứ 3 - tức người thay mặt nhận tiền kia.

Ngày 17/7, trong video ghi lại tin nhắn trò chuyện với nhân viên plv mà Đô Mỹ Trúc đã làm giả kia, tronng đó có tuyên bố đã gửi trả lại khoản 180.000 NDT kèm theo ảnh chụp màn hình, tên của người chuyển tiền trong hình ảnh đó giống với tên của bên thứ 3 mà Đô Mỹ Trúc đã cung cấp trước đó.

Đô Mỹ Trúc không chuyển lại 180.000 NDT kia cho PLV mà là chuyển cho một tài khoản đã cung cấp trước đó. Video ghi lại lịch sử trò chuyện, chuyển khoản được đăng tải vào ngày 17/7 đều là ngụy tạo.

PLV Ngô Diệc Phàm chịu trách nhiệm về tính pháp lý đối với những ảnh trong bài thanh minh trên. 

Ảnh: Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news