Tin mới

Trailer “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đang lan truyền chỉ là bản nháp

Thứ sáu, 08/05/2015 18:50

Thực tế, trailer Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chỉ là một trong số những bản nháp được thực hiện trong quá trình làm trailer phim- nhà sản xuất vừa cho biết.

Thực tế, trailer "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" chỉ là một trong số những bản nháp được thực hiện trong quá trình làm trailer phim- nhà sản xuất vừa cho biết.

Ngay sau khi có thông tin bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ được Fortissimo đưa vào danh sách giới thiệu tại Liên Hoan Phim CANNES, một đoạn video dài 2 phút 19 giây được gọi là trailer của bộ phim này đã lan tràn trên mạng với tốc độ chóng mặt. Nhưng thực tế, đây chỉ là một trong số những bản nháp được thực hiện trong quá trình làm trailer phim.

Bản nháp video Tôi thấy hoa vàng trên cỏ may:

[meme]mqby20suth[/meme]

Nhà sản xuất Galaxy M & E lên tiếng phủ nhận đây không phải là trailer chính thức của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Trong trailer này vẫn sử dụng tên tiếng Anh ban đầu là DEAR BROTHER và khiến nhiều người nhầm lẫn. Tên tiếng Anh chính thức của phim được sử dụng trên thị trường quốc tế là YELLOW FLOWERS ON THE GREEN GRASS.

Trailer “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đang lan truyền chỉ là bản nháp 1
Một cảnh trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Ông Nguyễn Cao Tùng, đại diện của Galaxy M & E cho biết: “Trong quá trình làm hậu kỳ, chúng tôi luôn có nhiều bản dựng, gọi là bản nháp. Thường thì phải qua nhiều bản nháp thử nghiệm mới chọn lựa được bản cuối cùng tốt nhất, truyền tải thông điệp của bộ phim chính xác nhất. Trailer chính thức sẽ được đăng tải trên kênh youtube và những phương tiện quảng cáo, truyền thông chính thức của GalaxyFilmThienNgan.

Bản trailer hiện nay trên mạng chỉ là một trong các bản nháp chưa hoàn chỉnh và bị phát tán ngoài mong muốn của chúng tôi. Chúng tôi rất tiếc vì sự cố này và đang kiểm tra xem nó rò rỉ từ đâu để khắc phục”.

Việc bản nháp trailer “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” được chia sẻ rất nhiều trên mạng cho thấy sự quan tâm của khán giả đến bộ phim này. Tuy nhiên, đại diện nhà sản xuất hiện đang kêu gọi các trang mạng gỡ bản nháp này xuống. Điều này nhằm mục đích để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn được bản chính thức mà đạo diễn và nhà sản xuất muốn đưa ra sau này.

 Giao Anh