Trấn Thành bàng hoàng khi lần đầu khám phá thứ đặc biệt tại quê nhà Hari Won

Trấn Thành gương mặt bàng hoàng đến ngẩn ngơ khi lần đầu thử chiếc "siêu xe" đặc biệt tại đất nước Hàn Quốc - quê của Hari Won.

Vừa qua, Trấn Thành và Hari Won đã cùng về Hàn Quốc thăm gia đình và tranh thủ du lịch khám phá. Về quê vợ, nam danh hài vẫn phải ngửa tay xin tiền vợ để mua sắm, chi tiêu. Khi phát hiện chiếc xe đạp đặc biệt, Trấn Thành đã xin tiền Hari Won để được thử.

Trấn Thành bàng hoàng khi lần đầu khám phá thứ đặc biệt tại quê nhà Hari Won 1

Và Trấn Thành đã phải nếm "trái đắng" khiến anh hoang mang tột độ với chiếc xe này. Theo Hari Won chia sẻ, chiếc xe có cấu tạo ngược lại, tay lái hướng sang trái thì nó lại rẽ phải và ngược lại.

Trấn Thành bàng hoàng khi lần đầu khám phá thứ đặc biệt tại quê nhà Hari Won 2

Trấn Thành với khuôn mặt hoang mang vực độ khi khám phá tại quê vợ. Ảnh internet

Sau một hồi chật vật với chiếc xe, thứ còn lại trên khuôn mặt Trấn Thành là sự bàng hoàng. Khi Hari Won cười sảng khoái thì Trấn Thành choáng váng không đi nổi, phải đợi dòng người qua mới đứng vững. Nhiều người đi đường cũng phải bật cười trước sự đáng yêu của Trấn Thành.

Trấn Thành bàng hoàng khi lần đầu khám phá thứ đặc biệt tại quê nhà Hari Won 3

Trấn Thành và Hari Won kể từ khi cưới nhau vẫn luôn đem đến sự thú vị cho công chúng. Ngoài thời gian bạn rộn với công việc, cặp đôi vẫn dành thời gian về thăm quê hương của Hari Won là Hàn Quốc. Mối quan hệ của Trấn Thành với nhà vợ luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ và ngược lại, Hari Won cũng vậy. Nữ ca sĩ cũng luôn biết cách làm mẹ chồng và các em chồng hài lòng.

Đến nay, vợ chồng Trấn Thành vẫn được xem là cặp đôi quyền lực trong làng giải trí Việt. Khổng chỉ xứng đôi vừa lứa, cả hai còn đang chiếm sóng nhiều chương trình ăn khách hiện nay. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn được các chị em bình chọn là ông chồng hoàn hảo và đáng ngưỡng mộ nhất.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục