Tin mới

Trấn Thành tiết lộ khoản tiền cứu trợ không gửi cho Thủy Tiên, mẹ Hồ Ngọc Hà vào 'minh oan'

Thứ năm, 27/05/2021, 08:13 (GMT+7)

Giữa lùm xùm chuyện tiền từ thiện ủng hộ miền Trung năm ngoái, không chỉ Trấn Thành lên tiếng về khoản tiền không gửi cho Thủy Tiên mà mẹ Hà Hồ cũng vào cuộc 'minh oan'.

Sau Hoài Linh, Trấn Thành liên tục vướng vào lùm xùm tiền từ thiện. Điều đáng nói là Trấn Thành từng tuyên bố gửi cho ca sĩ Thủy Tiên để làm Từ thiện nhưng người trong cuộc lại lên tiếng khẳng định vẫn chưa thấy khoản tiền 4,3 tỷ của Trấn Thành. 

Thủy Tiên tiết lộ chưa nhận được tiền từ thiện của Trấn Thành. Ảnh internet
Thủy Tiên tiết lộ chưa nhận được tiền từ thiện của Trấn Thành. Ảnh internet

Ngay lập tức, ông xã Hari Won phải lên tiếng làm rõ. Theo đó, tối ngày 26/5, Trấn Thành đã lên tiếng nói rõ về các khoản tiền quyên góp cho miền Trung.

Trấn Thành đăng tải trên trang cá nhân nói rõ về số tiền từ thiện. Ảnh chụp màn hình
Trấn Thành đăng tải trên trang cá nhân nói rõ về số tiền từ thiện. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, trong bài viết lên tiếng giải thích, Trấn Thành đã nhắc lại số tiền mà trước đây anh đã công khai lên Fanpage là 8.700.000.000đ và thông báo gửi cho 3 nhà hảo tâm mà tôi tin tưởng nhất để đến tận miền Trung trao đúng tay bà con là MC Đại Nghĩa, mẹ Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Thủy Tiên.

Đúng như lời hứa, thời điểm đó, Trấn Thành đã đưa 3 tỷ tiền mặt cho Đại Nghĩa và gửi cho mẹ Hồ Ngọc Hà 1 tỷ đồng được người trong cuộc lên tiếng giải thích thời điểm đó. 

Riêng về phí Thủy Tiên, Trấn Thành tiết lộ không gửi do nhắn tin và gọi điện nhưng không liên lạc được với nữ ca sĩ nên anh đã chuyển hết số tiền còn lại cho mẹ của Hồ Ngọc Hà.

>>>Xem thêm: Trấn Thành vướng vào khúc mắc tiền từ thiện, phía Thủy Tiên tiết lộ chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ

Trấn Thành đưa thẳng tiền mặt cho MC Đại Nghĩa trước đó.
Trấn Thành đưa thẳng tiền mặt cho MC Đại Nghĩa trước đó.

"Trước tình hình cấp bách này, thấy cô Ngọc Hương là người miền Trung, và cô đang trực tiếp đi cứu trợ TẬN NƠI tại miền Trung nên tôi mới quyết định chuyển hết phần còn lại cho cô giải quyết luôn cho kịp thời vì cứu người như cứu hoả.

Tổng số tiền tôi đã chuyển cho cô Hương là 6.453.000.000đ trong đó 3.000.000.000đ đã chuyển cho anh Nghĩa là tổng cộng 9.453.000.000đ. 

Vì sau đó có 1 số khán giả và bạn bè tôi ủng hộ thêm nên con số có tăng thêm so với con số 8.700.000.000đ đã công bố ban đầu.

Số tiền tôi chuyển cho cô Ngọc Hương tổng cộng có 3 đợt như sau: ⁃ Đợt 1: 1.000.000.000đ như tôi đã nêu trên, cùng thời điểm tôi chuyển cho anh Đại Nghĩa  - Đợt 2: Lúc đó cô Ngọc Hương đang trực tiếp đi cứu trợ ngoài miền Trung, chưa nhận được hồi âm của Thuỷ Tiên, tôi đành quyết định chuyển gấp cho cô thêm 2.100.000.000đ (vì không ra được ngân hàng nên tôi phải chuyển khoản bằng mobile banking 300.000.000đ / lần. Chuyển đúng 7 lần là 2.100.000.000đ. Tôi sẽ in sao kê, có ghi rõ nội dung chuyển rõ ràng cho quý vị xem)

⁃ Đợt 3: Sau đợt đi cứu trợ về, cô Ngọc Hương có cập nhật đầy đủ hình ảnh về nhiều hoàn cảnh đáng thương đã được giúp đỡ và có chia sẻ sẽ tiếp tục đi cứu trợ thêm một lần nữa. Chính vì thế nên tôi quyết định chuyển hết số tiền còn lại là 3.353.000.000đ. (Giao dịch qua ngân hàng, có uỷ nhiệm chi rõ ràng) cho cô Ngọc Hương.

Những hoạt động từ thiện của cô Ngọc Hương có đăng đầy đủ trên Facebook của cô và nhóm tình nguyện của cô. Lúc đó, mỗi ngày làm gì cô đều post để báo cáo bà con, một số trang báo cũng có chia sẻ lại hình ảnh này. Cô Ngọc Hương đã đến trực tiếp giúp rất nhiều người, đóng thuyền cho nhiều xã, trao hàng ngàn quà và tiền mặt cho bà con thuộc các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam!!!!

Trấn Thành chụp chi tiết số tiền chuyển cho mẹ Hồ Ngọc Hà. Ảnh FBNV
Trấn Thành chụp chi tiết số tiền chuyển cho mẹ Hồ Ngọc Hà. Ảnh FBNV

Xin được tóm tắt lại một lần nữa tổng số tiền tôi đã chi cho các nhà hảo tâm trong đợt lũ vừa qua: 

 ⁃ Anh Đại Nghĩa: 3.000.000.000đ

 ⁃ Cô Ngọc Hương: 6.453.000.000đ 

Tổng cộng: 9.453.000.000đ. 

Nhiều hơn con số 8.700.000.000đ đã công bố trước đó!!! Ngày mai sẽ có đầy đủ chứng từ đăng lên cho quý vị xem ạh!!!

Cả cuộc đời Trấn Thành có được như hôm nay là do tình thương của quý vị. Tôi thấy mình đã quá hạnh phúc và may mắn rồi. Nên tôi luôn muốn sống cho đi và giúp đỡ là chính. Đó là những lời thật tâm của tôi. Mong quý vị yên tâm và yêu thương, tin tưởng!!!! Rất cảm ơn những quý vị đã và luôn tin yêu Trấn Thành. 

Lúc đó cứu người như cứu hoả. Tôi chỉ mong sao số tiền này đưa đúng nhà hảo tâm có thể trao tận tay bà con một cách nhanh nhất là tôi hạnh phúc lắm rồi. Có gì sơ sót mong quý vị thông cảm bỏ qua cho. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc", Trấn Thành viết trên trang cá nhân. 

Ngay sau khi Trấn Thành lên tiếng, mẹ Hồ Ngọc Hà cũng ngay lập tức "minh oan" cho nam danh hài. Theo đó, chia sẻ trên trang cá nhân, bà Ngọc Hương - mẹ của Hồ Ngọc Hà cũng nêu cụ thể và minh bạch các khoản tiền đã sử dụng vào mục đích gì, gửi đến ai,… trong đợt cứu trợ miền Trung vừa qua. Những thông tin hoàn toàn trùng khớp với những gì Trấn Thành đã lên tiếng.

Mẹ Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng đính chính. Ảnh chụp màn hình
Mẹ Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng đính chính. Ảnh chụp màn hình
Những hình ảnh trong chuyến từ thiện của mẹ Hồ Ngọc Hà. ảnh FBNV
Những hình ảnh trong chuyến từ thiện của mẹ Hồ Ngọc Hà. ảnh FBNV

Được biết, mẹ Hồ Ngọc Hà cũng là người thường xuyên tham gia công tác từ thiện. Những chuyến đi thiện nguyện đều được bà cập nhật trên trang cá nhân. Do đó, Trấn Thành đã đặt niềm tin rất lớn ở mẹ Hà Hồ khi chuyển khoản 2/3 số tiền kêu gọi từ thiện.  

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news