Tin mới

Trấn Thành 'vỡ òa cảm xúc', háo hức khoe thành tích 'khủng' của Bố Già ở Úc và Mỹ

Thứ hai, 24/05/2021, 13:39 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Trấn Thành mừng rỡ thông báo về thành tích của phim Bố Già khi công chiếu tại Úc và Mỹ.

Bố Già là một trong những bộ phim điện ảnh tạo được tiếng vang trong năm 2021. Chỉ sau hai tuần khởi chiếu, dự án của Trấn Thành đã thu về doanh số hơn 290 tỉ đồng, trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam, vượt qua cả bom tấn "Avengers: Endgame".

Trấn Thành 'vỡ òa cảm xúc', háo hức khoe thành tích 'khủng' của Bố Già ở Úc và Mỹ 1
Bố Già là một trong những bộ phim điện ảnh tạo được tiếng vang trong năm 2021

Thành công nối tiếp thành công, mới đây, Trấn Thành tiếp tục khiến dân tình “sửng sốt” khi công bố, bộ phim Bố Già chính thức được công chiếu tại 2 thị trường quốc tế siêu “béo bở” là Úc và Mỹ.

Trấn Thành 'vỡ òa cảm xúc', háo hức khoe thành tích 'khủng' của Bố Già ở Úc và Mỹ 2
Thành tích khủng mà Bố Già thu được tại thị trường trong nước.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nam danh hài chia sẻ: "Tình hình khán giả Úc Châu tại BrisBane và Sydney đi xem Bố Già hiện giờ là kín rạp rồi nha! Thật hạnh phúc! Em ôm em hôn từng người nha! Xìn hi vọng kiều bào và khán giả ở Úc sẽ yêu thích bộ phim này! Cảm ơn quý vị đã luôn ở bên Trấn Thành!"

Trấn Thành 'vỡ òa cảm xúc', háo hức khoe thành tích 'khủng' của Bố Già ở Úc và Mỹ 3
Kèm bài thông báo, Trấn Thành đính kèm hình ảnh khán giả đến xem phim kín rạp.

Niềm vui tại Úc chưa kịp lắng xuống, Trấn Thành tiếp tục thông báo về việc ấn định ngày khởi chiếu tại Mỹ, đáng chú ý hơn là ở các tiểu bang lơn: "Tin vui liên tiếp. Bố Già đã có ngày khởi chiếu chính thức tại Mỹ! Phim sẽ chính thức đến Mỹ và được chiếu rộng rãi tại các tiểu bang California, Texas, Virginia, Georgia và New York. Suất chiếu đã có để phục vụ kiều bào. Xìn xin chân thành cảm ơn khán giả và đồng nghiệp đã giúp đưa phim đi xa."

Có thể thấy, đối với Bố Già đã từng thu về con số khủng là 400 tỷ tại Việt Nam, hiện nay phim còn được công chiếu tại thị trường nước ngoài – vốn là những mảnh đất màu mỡ để khai thác, nhiều khán giả kỳ vọng, nhờ Trấn Thành mà Việt Nam sẽ có tác phẩm đầu tiên cán mốc nghìn tỷ, một con số mà những nhà sản xuất phim trong nước phải “ao ước”

Trấn Thành 'vỡ òa cảm xúc', háo hức khoe thành tích 'khủng' của Bố Già ở Úc và Mỹ 4
Tác phẩm đến với khán giả quốc tế với tên gọi "Dad, I'm Sorry".

Từ khi ra mắt đến nay, Bố Già đã liên tiếp gặt hái được những thành công trên cả mong đợi, tổng doanh thu của bộ phim vượt mốc 400 tỷ đồng, chính thức thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Phim đạt hơn 5 triệu lượt mua vé, trở thành phim Việt bán được nhiều vé nhất mọi thời đại.

Trấn Thành 'vỡ òa cảm xúc', háo hức khoe thành tích 'khủng' của Bố Già ở Úc và Mỹ 5

Bố Già lấy bối cảnh một con hẻm nghèo, ồn ào và hay ngập nước ở TP Hồ Chí Minh, nơi Ba Sang ( do Trấn Thành thủ vai) sống cùng con trai Quắn (do Tuấn Trần đảm nhận) và con gái nuôi Bù Tọt (Ngân Chi). Trong khi người bố vất chật vật, lăn xả với nghề chở hàng thuê thì cậu con trai kiếm tiền bằng nghề sản xuất nội dung trên MXH. Khác biệt lớn trong quan điểm sống khiến hai bố con thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Theo giới chuyên môn, cứ đà tăng doanh thu liên tục của "Bố già" thì tác phẩm sẽ phá vỡ mọi kỷ lục mà trước nay chưa có trong tiền lệ của điện ảnh Việt Nam. 

Ảnh: FBNV

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news