Trang Trần bị ném đá vì dùng fanpage của chùa để buông lời lẽ 'sân si', đấu khẩu với CDM

Hành động của Trang Trần khi dùng fanpage của chùa để lời lẽ 'sân si', đấu khẩu với CDM nhanh chóng tạo nên làn sóng chỉ trích cô trên MXH.

Trang Trần là cựu người mẫu đã rời xa sàn catwalk, thế nhưng cô vẫn trở thành cái tên hot trên MXH khi không ít lần buông lờ lẽ thẳng thắn để nói về mọi vấn đề mà dư luận quan tâm. Bên cạnh đó, cựu người mẫu cũng thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện đáng chú ý.

Trang Trần bị ném đá vì dùng fanpage của chùa để buông lời lẽ 'sân si', đấu khẩu với CDM 1

Tuy nhiên mới đây, Trang Trần lại khiến dân tình xôn xao vì thái độ sân si, dùng fanpage của chùa để buông lời lẽ kém duyên trên MXH. Cụ thể, khi một CDM lên tiếng góp ý về việc chùa nấu đồ ăn mặn để phát cho các y bác sĩ là không hợp lý.

Ngay lập tức, cựu người mẫu đã dùng tài khoản Chùa Tường Nguyên để trả lời với từ ngữ quá đà: "Đeo cái mã fan cứng của page chùa nhưng xem cho có và không dùng trí *** để tìm hiểu cho xong. Ai chứng? Cái giọng điệu mù mịt tâm trí. Trang Khàn comment nhé". 

Trang Trần bị ném đá vì dùng fanpage của chùa để buông lời lẽ 'sân si', đấu khẩu với CDM 2
Đoạn đôi co được cho là của Trang Trần với một CDM gây xôn xao. Ảnh: FB

Không dừng lại ở đó, Trang Trần tiếp tục có lời lẽ "sân si" và một lần nữa khẳng định mình chính là người gửi bình luận này. Trước đó trên fanpage Chùa Tường Nguyên, cựu người mẫu cũng đã có lần livsetream, nấu bữa chay từ thiện.

Hiện bài viết có lời bình luận này đã bị xóa trên fanpage Chùa Tường Nguyên.

Trang Trần bị ném đá vì dùng fanpage của chùa để buông lời lẽ 'sân si', đấu khẩu với CDM 3
Trang Trần đã có những lần livestream thực hiện hoạt động thiện nguyện trên trang fanpage của chùa. Ảnh: Internet

Không ít lần Trang Trần đã bị báo, đài và dư luận lên tiếng nhắc nhở về chuyện tiết chế lời nói của mình trên MXH xong cựu người mẫu vẫn có dấu hiệu "chứng nào tật nấy".

Mới đây nhất, vào tối 22/6, bản tin VTV24 được phát sóng trên kênh VTV1, có phóng sự ngắn với tiêu đề: “Tấn công trọng tài, chửi bới trên livestream… Giải pháp nào dọn rác trên mạng”.Bản tin đề cập tới vấn nạn phát ngôn thiếu văn hóa trên MXH, trong đó có nhắc tới một số gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Trang Trần bị ném đá vì dùng fanpage của chùa để buông lời lẽ 'sân si', đấu khẩu với CDM 4
Hình ảnh được cho là của Trang Trần từng bị nêu trên phóng sự về văn hóa trên MXH. Ảnh: chụp màn hình

Dù đoạn phóng sự đã che mờ và không gọi tên cụ thể nhân vật nhưng dân tình dễ dàng suy đoán được một trong những sao Việt được nhắc tới là cựu người mẫu Trang Trần. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục