Tin mới

Trang Trần tiếp tục tung bằng chứng đanh thép về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường giữa ồn ào

Thứ sáu, 15/10/2021, 10:07 (GMT+7)

Cựu mẫu Trang Trần khẳng định sổ tiết kiệm tiền giải thưởng của Hồ Văn Cường được mở tử 2016 và quyết set kèo 1 tỷ đồng với bà PH. 

Ngay khi vừa tuyên bố cho bà PH 10 ngày để làm đơn khởi kiện mình thì mới đây, cựu mẫu Trang Trần tiếp tục set kèo khác giữa ồn ào. 

Cách đây không lâu, cựu mẫu Trang Trần đã đến tận nhà cố ca sĩ Phi Nhung để làm rõ việc Hồ Văn Cường có nhờ vả nữ Streamer Bình Dương đòi tiền hay không khiến người này vô cùng khó chịu. 

Thậm chí bà PH còn khẳng định Trang Trần vi phạm pháp luật và đòi kiện cô. 

Sau đó, cựu mẫu đã nhanh chóng có màn đáp trả vô cùng gắt khi cho rằng cô bị dọa kiện 7 tháng nay mà vẫn chưa có một cái đơn nào. 

Trang Trần tiếp tục tung bằng chứng đanh thép về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường giữa ồn ào 1
Cựu mẫu Trang Trần đến nhà Hồ Văn Cường để ép nam ca sĩ nhí nói về câu chuyện tiền cát-xê khiến dân tình phẫn nộ. Ảnh: Internet

'Nhanh nhanh hộ cái đi, nói kiện không kiện được là nhục đấy, khiếp sợ thật', Trang Trần bức xúc. 

Thậm chí sự việc vẫn chưa dừng lại đó khi mới đây trong buổi livestream của mình, Trang Trần đã tuyên bố set kèo 1 tỷ khi bà PH hứa tặng Hồ Văn Cường nếu như quản lý show đủ bằng chứng về cuốn sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường.

Trước lời thách thức của Trang Trần, các dân tình đều đang 'lót dép' ngồi hóng phản ứng tiếp theo của bà PH. 

Trang Trần tiếp tục tung bằng chứng đanh thép về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường giữa ồn ào 2
Trang Trần set kèo với bà PH giữa ồn ào với Hồ Văn Cường. Ảnh: Internet

Dường như cuộc chiến với một bộ phận các sao Việt vẫn chưa đi đến hồi kết khi mới đây bà PH tiếp tục réo gọi thêm nhiều cái tên mới nữa.

Trước đó, sau khi bà PH lên tiếng vạch trần câu chuyện ăn chặn tiền Từ thiện của một bộ phận nghệ sĩ, cũng đề cập đến số tiền cát-xê đi diễn của Hồ Văn Cường thời điểm ca sĩ Phi Nhung vẫn còn sống. Lúc này cựu mẫu Trang Trần cũng đã lên tiếng bênh vực đàn chị và bị bà PH khui ra chuyện cựu mẫu và cố Ca sĩ Phi Nhung có chung người quản lý. 

Trang Trần tiếp tục tung bằng chứng đanh thép về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường giữa ồn ào 3
Bà Phương Hằng- CEO Tập đoàn Đại Nam. Ảnh: Internet

Thời điểm Nhâm Hoàng Khang vẫn đang còn là 'trợ lực' của bà PH, nam facebooker này đã có màn khẩu chiến với Trang Trần và khiến dân tình không khỏi xôn xao khi cả hai bên liên tục đưa ra thách thức.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Tin liên quan