Ngân 98 triết lý về cách chọn bạn trai, CĐM đỏ mặt vì bộ đồ táo bạo hơn cả Ngọc Trinh

Ngân 98 chia sẻ triết lý về quan điểm chọn bạn trai tuy nhiên, cư dân mạng chỉ chú ý vào bộ đồ bơi nhỏ xíu mà cô nàng đang mặc.

Cách đây ít giờ, Ngân 98 chia sẻ quan điểm, triết lý về cách chọn bạn trai sao cho phù hợp. Bạn gái Lương Bằng Quang cho rằng: "Dần dần bạn sẽ hiểu, vẻ ngoài của đàn ông không quan trọng. Quan trọng là não anh ta có tri thức và lòng anh ta có trách nhiệm.

Mấy lời mật ngọt của đàn ông cũng không quan trọng. Quan trọng là anh ta nói được làm được hay không? Tiền bạc của đàn ông nhiều hay ít cũng không quan trọng. Quan trọng là anh ta có tiêu tiền cho bạn hay không? Người ở đâu không quan trọng. Quan trọng là tim anh ta luôn có bạn".

Ngân 98 triết lý về cách chọn bạn trai, CĐM đỏ mặt vì bộ đồ táo bạo hơn cả Ngọc Trinh 1
Ngân 98 triết lý về cách chọn bạn trai, CĐM đỏ mặt vì bộ đồ táo bạo hơn cả Ngọc Trinh khi chụp ảnh bên Lương Bằng Quang. Ảnh IGNV

Quan điểm của Ngân 98 lần này nhận được sự ủng hộ của nhiều cư dân mạng: "Ngân 98 nói quá chuẩn; Một người từng trải có khác nói hay quá; Hóng cái kết của Ngân 98 và Lương Bằng Quang không biết có về chung một nhà không; Lâu mới thấy Ngân 98 nói chuẩn đến vậy...".

Ngân 98 triết lý về cách chọn bạn trai, CĐM đỏ mặt vì bộ đồ táo bạo hơn cả Ngọc Trinh 2
Ngân 98 và Lương Bằng Quang: Cặp đôi ồn ào nhất nhì showbiz. Ảnh IGNV

Bên cạnh triết lý về tình yêu, Ngân 98 khiến cư dân mạng đỏ mặt với bức ảnh đính kèm. Trong ảnh, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đang ở một bãi biển. Cô nàng ồn ào này còn khiến ai nấy nóng mặt vì diện chiếc áo bơi nhỏ xíu táo bạo chẳng kém cạnh bồ đồ của Ngọc Trinh.

Sự táo bạo của Ngân 98 đến nay không còn là điều xa lạ. Bạn gái Lương Bằng Quang bất chấp những lời chỉ trích vẫn thản nhiên khoác lên mình những bộ đồ thiếu vải thậm chí là thả rông, không xiêm y xuất hiện. 

Ngân 98 triết lý về cách chọn bạn trai, CĐM đỏ mặt vì bộ đồ táo bạo hơn cả Ngọc Trinh 3
Bất chấp những lời góp ý, chỉ trích, Ngân 98 cùng người tình vẫn làm những điều gây nhức mắt. Ảnh IGNV

Từ một cô nàng hot girl, Ngân 98 trở thành bạn gái của Lương Bằng Quang. Cặp đôi liên tục gây ồn ào trên mạng xã hội và khiến công chúng ngán ngẩm vì có những hành động không phù hợp với thuần phong mỹ tục. 

Thay vì ngăn cản bạn gái, Lương Bằng Quang lại hùa theo làm trò cùng người tình trẻ tuổi. Nam nhạc sĩ tài hoa ngày nào còn bênh vực Ngân 98 một cách mù quáng dù bạn gái bị cơ quan chức năng sờ gáy. 

Kể từ khi yêu nhau, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã không ít lần tan hợp, chia tay rồi quay lại. Cách đây không lâu, cặp đôi còn lộ ảnh cưới khiến cư dân mạng cho rằng họ sắp về chung một nhà. Tuy nhiên, đến nay, Ngân 98 và Lương Bằng Quang vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục