Tin mới

Quang Lê bị dân tình ném đá vì phát ngôn thích 'bự' khi livestream cùng Ngân 98

Thứ sáu, 16/07/2021, 18:12 (GMT+7)

Quang Lê thẳng thừng thú nhận thích "bự" trong clip trò chuyện với Ngân 98 khiến khán giả "ngao ngán thở dài"

Mới đây, cư dân mạng một phen dậy sóng trước hành động Quang Lê vô tư đăng lại clip có hành động kém duyên với Ngân 98 lên trang Tik Tok cá nhân, dù đã bị chỉ trích nặng nề vào tháng 9 năm ngoái.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh Quang Lê và Ngân 98 đang vui vẻ với nhau vô cùng tình tứ. Mọi chuyện đang rất bình thường cho đến khi Quang Lê nhiều lần chăm chú nhìn vào "điểm 1" của Ngân 98. 

Quang Lê bị dân tình ném đá vì phát ngôn thích 'bự' khi livestream cùng Ngân 98 1
Quang Lê thản nhiên đăng tải clip sử dụng ngôn từ kém duyên cạnh Ngân 98, dẫu trước đó đã từng bị ném đá rất nhiều. Ảnh chụp màn hình

Sau đó, bạn gái Lương Bằng Quang cũng phải lên tiếng chất vất: "Anh nhìn đi đâu vậy". Quang Lê thì vẫn vô tư trả lời "Anh hay coi livestream, nghe em nói vòng 1 của em là tự nhiên nên nay anh mới nhìn"

Quang Lê bị dân tình ném đá vì phát ngôn thích 'bự' khi livestream cùng Ngân 98 2
Quang Lê thẳng thừng đính kèm dòng trạng thái "Anh cũng thích v* bự". Ảnh chụp màn hình

Không chỉ đăng lại, Quang Lê còn thản nhiên sử dụng ngôn từ "kém duyên" để chú thích cho clip. Nam ca sĩ viết: "Anh cũng thích v* bự".

Quang Lê bị dân tình ném đá vì phát ngôn thích 'bự' khi livestream cùng Ngân 98 3
Quang Lê bị dân tình ném đá vì phát ngôn thích 'bự' khi livestream cùng Ngân 98 4
Quang Lê bị dân tình ném đá vì phát ngôn thích 'bự' khi livestream cùng Ngân 98 5
Cư dân mạng "ngao ngán thở dài" trước việc làm kém duyên của nam ca sĩ Quang Lê. Ảnh chụp màn hình

Là một nhân vật có tầm ảnh hưởng đến công chúng, việc Quang Lê thản nhiên sử dụng ngô ngữ nhạy cảm khiến dân tình nổi đóa. Nhiều người lên án trước phát ngôn lộ liễu, chỉ biết chú tâm, soi mói chỗ "ứ ừ" của phụ nữ. Thậm chí một vài khán giả còn cho là Quang Lê đã bị mất chất, mọi hình tượng đều sụp đổ sau khi đăng tải clip này. 

Quang Lê bị dân tình ném đá vì phát ngôn thích 'bự' khi livestream cùng Ngân 98 6
Quang Lê bị dân tình ném đá vì phát ngôn thích 'bự' khi livestream cùng Ngân 98 7
Trước đó vào năm ngoái, Quang Lê cũng trở thành tâm điểm chỉ trích của dân tình khi có hành động thân mật "thái quá" với Ngân 98. Ảnh chụp màn hình

Trước đó vào năm ngoái, Quang Lê cũng trở thành tâm điểm chỉ trích của dân tình khi có hành động thân mật "thái quá" với Ngân 98. Theo đó, nam ca sĩ Quang Lê công khai soi "núi đồi" của bạn gái Lương Bằng Quang. Không chỉ vậy, Quang Lê còn hồn nhiên bình luận về chỗ ấy "siêu to" của Ngân 98. Thay vì tỏ ra ngại ngùng, bạn gái Lương Bằng Quang - Ngân 98  còn hào hứng đối đáp với giọng điệu vô cùng thích thú.

Quang Lê bị dân tình ném đá vì phát ngôn thích 'bự' khi livestream cùng Ngân 98 8

Điều đáng nói hơn là cuộc hội thoại kém duyên của Quang Lê và Ngân 98 còn có sự chứng kiến của ca Lương Bằng Quang. Dường như bộ ba này không còn cảm thấy xấu hổ khi nói về chuyện vô duyên trước công chúng.

Hiện tại, đoạn clip trên Tik Tok của Quang Lê vẫn nhận về vô số chỉ trích từ phía cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về clip này của Quang Lê?

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news