Tin mới

Triệu Lệ Dĩnh và những sao 'ít học' nhưng cực kỳ thành công trong Cbiz

Thứ tư, 28/07/2021, 09:29 (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh có thể nói là tấm gương sáng cho sự nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp. Dù xuất phát điểm không cao nhưng những gì người đẹp có được ngày hôm nay thật đáng khâm phục. Tất nhiên, trong showbiz này còn rất nhiều người vượt khó thành công như cô ấy.

Không phải tất cả các ngôi sao trong showbiz đều có học thức. Trình độ học vấn của một số người không mấy lạc quan nhưng thành công trong sự nghiệp của họ lại đáng kinh ngạc.

Trong Cbiz có 3 ngôi sao dù học hành không đến nơi đến chốn nhưng lại lên đỉnh vinh quang khiến người người ngưỡng mộ. Đầu tiên phải kể đến La Chí Tường. Khi còn nhỏ, gia cảnh nam diễn viên không tốt lắm. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh tham gia một cuộc thi và dần dần tiến vào thế giới giải trí thuận lợi. Dù không học múa hát chuyên nghiệp nhưng trong thời gian ở tron giới, anh đã phát triển được các kỹ năng bản thân.

Triệu Lệ Dĩnh và những sao 'ít học' nhưng cực kỳ thành công trong Cbiz 1
La Chí Tường mới chỉ tốt nghiệp cấp 3 nhưng sau đó anh nỗ lực trau dồi và trở nên thành công nhờ tài năng của mình.

Nhờ hát và nhảy tốt, diễn xuất lại xuất thần, La Chí Tường luôn có ảnh hưởng trong giới giải trí. Dù chỉ học hết cấp 3 nhưng anh đã phát triển rất tốt và đạt danh hiệu "Á vương khiêu vũ". Nếu không phải vì bê bối ngoại tình, lăng nhăng thời gian gần đây thì chắc chắn, sự nghiệp của sao nam này vẫn còn vững chắc.

Triệu Lệ Dĩnh và những sao 'ít học' nhưng cực kỳ thành công trong Cbiz 2
Từ cô thôn nữ không học đại học, Triệu Lệ Dĩnh đã vươn lên sao hạng A trong Cbiz như ngày hôm nay.

Vị trí thứ 2 thuộc về Triệu Lệ Dĩnh. Có thể nói cô nàng Sam Sam là tấm gương thành công cho sự phát triển của làng giải trí. Sự trưởng thành của Triệu Lệ Dĩnh là cả một lịch sử phấn đấu kỳ diệu, từ những buổi biểu diễn cùng bạn bè tại nông thôn cho đến sao nữ hạng A như hiện nay. Bộ phim đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đã giúp cô gặt hái thành công. Sau đó, sự nghiệp của cô gái nhỏ cứ thế mà thăng tiến suôn sẻ. Tuy không có nhiều tác phẩm nhưng những thứ mà cô đã tạo ra có nhiều kiệt tác. Về con đường học tập, Triệu Lệ Dĩnh cũng chỉ tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật, nhưng hiện tại, cô là một trong những minh tinh thành công của Cbiz.

Triệu Lệ Dĩnh và những sao 'ít học' nhưng cực kỳ thành công trong Cbiz 3
Nam diễn viên Vương Bảo Cường cũng không có học vấn cao nhưng anh theo học võ từ nhỏ và nay đã rất thành công trong nghiệp diễn.

Người thứ 3 là nam diễn viên Vương Bảo Cường. Kinh nghiệm sống của người đàn ông này vô cùng phong phú. Anh học võ ở Thiếu Lâm Tự từ nhỏ. Ban đầu, anh tahm gia đóng phim với những vai nhỏ nhưng về sau được đạo diễn ưu ái nên đã phát triển nhanh tren con đường nghệ thuật. Hiện tại, Vương Bảo Cường có thể nói là thành công, có được khối tài sản 1 tỷ NDT và cũng là một điển hình cho những ngôi sao xuất thân bình thường.

Bối cảnh xuất thân chỉ có thể xác định điểm xuất phát của một người nhưng không phải là điểm kết thúc. Và 3 ngôi sao Cbiz trên chính là những tấm gương điển hình cho sự nỗ lực để đạt được thành công.

>> Xem thêm: Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh khi mới vào nghề: Em gái ngọt ngào đốn tim nam phụ lão ấu

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news