Tin mới

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện sau tin đồn ly hôn với Phùng Thiệu Phong: Nhan sắc tiều tụy thấy rõ

Thứ hai, 22/03/2021, 17:11 (GMT+7)

Hình ảnh mới đây của Triệu Lệ Dĩnh thu hút sự chú ý của người hâm mộ sau tin đồn ly hôn với Phùng Thiệu Phong.

Mới đây, trên trang QQ đăng tải thông tin về hình ảnh hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh quay bộ phim mới. Điều đáng chú ý là nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh khá hốc hác và nhợt nhạt. Đây là lần đầu tiên nàng Dĩnh Bảo xuất hiện sau tin đồn ly hôn với Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện sau tin đồn ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Ảnh Sina
Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện sau tin đồn ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Ảnh Sina

Trong khi đó, nam tài tử họ Phùng đang bận rộn đi đóng phim, cả hai vợ chồng đều bận cho dự án riêng của mình khiến cho tin đồn rạn nứt tình cảm càng xuất hiện nhiều. Thế nhưng người trong cuộc lại không có bất cứ phản hồi làm.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện sau tin đồn ly hôn với Phùng Thiệu Phong: Nhan sắc tiều tụy thấy rõ - Ảnh 1

Cách đây không lâu, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đến đảo Tam Á du lịch. Thế nhưng, trái với những thông tin họ hẹn hò mặn nồng thì một nguồn tin trong giới khẳng định rằng cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang tiến hành thủ tục thẩm định ly hôn qua công ty môi giới. Người hâm mộ Hoa ngữ bất ngờ khi càng ngày cuộc sống cặp càng bị soi mói và xuất hiện nhiều những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân này.

Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân. Ảnh internet
Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân. Ảnh internet

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai được đánh giá là cặp đôi trai tài gái sắc sau khi công khai về chung một nhà. Do cùng là người nổi tiếng trong môi trường đầy chuyện thị thi nên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều kín tiếng trong đời tư. Đặc biệt sau khi sinh con đầu lòng, họ càng kín hơn về cuộc sống hôn nhân của mình. Đôi khi khán giả biết về tính cách của Triệu Lệ Dĩnh sau ống kính hậu trường qua lời kể hiếm hoi của Phùng Thiệu Phong trên show truyền hình.

Trong khi người trong cuộc chưa hề lên tiếng. Ảnh internet
Trong khi người trong cuộc chưa hề lên tiếng. Ảnh internet

Dù cuộc hôn nhân vẫn hạnh phúc nhưng nàng Dĩnh Bảo lại không thể tránh được những tin đồn trục trặc hôn nhân thậm chí là những lời đồn ly hôn vì họ chưa từng tổ chức đám cưới. Kết hôn đã được 3 năm thậm chí con cũng đã được gần 2 tuổi nhưng Triệu Lệ Dĩnh đến nay vẫn chưa mặc váy cô dâu sánh đôi bên Phùng Thiệu Phong. Điều này càng làm cơ sở của những lời đồn thất thiệt xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news