Phùng Thiệu Phong bị lộ mánh khóe với Triệu Lệ Dĩnh, lý do mới bất ngờ?

Sau loạt drama ly hôn, Phùng Thiệu Phong muốn Triệu Lệ Dĩnh sinh con lần thứ 2 nhưng lại dùng 'mánh khóe' với vợ.

Triệu Lệ Dĩnh được biết đến là cái tên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Sau khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong, cô càng được biết đến với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Sau khi sinh con đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại với showbiz và nhanh chóng gặt gái được nhiều thành công trong hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Thế nhưng, giữa lúc sự nghiệp đang phát triển mạnh thì dân mạng bất ngờ xuất hiện tin đồn việc Phùng Thiệu Phong muốn bà xã mang bầu đứa con thứ 2 chỉ sau 2 năm sinh con đầu lòng. Nguồn tin này còn nói rõ rằng: "FaShunFeng đang muốn Tiểu Đao mang bầu lần nữa, thậm chí còn lôi kéo thêm cả người nhà vào để khuyên nhủ, tuy nhiên Tiểu Đao lại là cô gái dồn sức vào sự nghiệp".

Phùng Thiệu Phong bị lộ mánh khóe với Triệu Lệ Dĩnh, lý do mới bất ngờ? 1
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thường xuyên vướng tin đồn về đời tư.

Tên "FaShunFeng" có phát âm giống với Phùng Thiệu Phong đồng thời Tiểu Đao lại là tên gọi thân mật của Triệu Lệ Dĩnh nên netizen xứ Trung cho rằng blogger đang cố tình ám chỉ đến cuộc hôn nhân của cặp đôi đình đám này.

Tuy nhiên, nguồn tin này còn nói rõ rằng, Triệu Lệ Dĩnh không đồng ý với đề nghị bởi cô vừa mới lấy lại được thành công của sự nghiệp chưa được bao lâu và hiện đang thuận lợi nên cô không muốn sinh con thứ hai ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Nguồn tin còn nói thêm rằng Phùng Thiệu Phong đã sắp xếp cho nhân viên của mình "nhúng tay" vào công việc của bà xã nhưng lại không thành công nên đành phải ngậm ngùi chịu theo quyết định của vợ.

Phùng Thiệu Phong bị lộ mánh khóe với Triệu Lệ Dĩnh, lý do mới bất ngờ? 2
Phùng Thiệu Phong muốn Triệu Lệ Dĩnh sinh con thứ 2.

Dù xuất hiện thông tin gây xôn xao nhưng đây chỉ là tin đồn xuất hiện trên mạng xã hội chưa có ý kiến lên tiếng của người trong cuộc. Do đó, mọi việc đều phải chờ người trong cuộc lên tiếng. 

Hiện tại nàng Dĩnh Bảo đang bận rộn với các dự án phim ảnh mới trong đó có việc lồng tiếng cho phiên bản phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng tại Trung Quốc.

Phùng Thiệu Phong bị lộ mánh khóe với Triệu Lệ Dĩnh, lý do mới bất ngờ? 3
Trong khi Triệu Lệ Dĩnh lại không muốn.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai được đánh giá là cặp đôi trai tài gái sắc sau khi công khai về chung một nhà. Do cùng là người nổi tiếng trong môi trường đầy chuyện thị thi nên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều kín tiếng trong đời tư. Đặc biệt sau khi sinh con đầu lòng, họ càng kín hơn về cuộc sống hôn nhân của mình. Đôi khi khán giả biết về tính cách của Triệu Lệ Dĩnh sau ống kính hậu trường qua lời kể hiếm hoi của Phùng Thiệu Phong trên show truyền hình.

Dù cuộc hôn nhân vẫn hạnh phúc nhưng nàng Dĩnh Bảo lại không thể tránh được những tin đồn trục trặc hôn nhân thậm chí là những lời đồn ly hôn vì họ chưa từng tổ chức đám cưới. Kết hôn đã được 3 năm thậm chí con cũng đã được gần 2 tuổi nhưng Triệu Lệ Dĩnh đến nay vẫn chưa mặc váy cô dâu sánh đôi bên Phùng Thiệu Phong. Điều này càng làm cơ sở của những lời đồn thất thiệt xuất hiện trên mạng xã hội.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục