Trịnh Sảng bất ngờ được 'tẩy trắng', Quảng Điện khẳng định chưa hề ra lệnh phong sát?

Từ khi bê bối thuê người mang thai hộ của Trịnh Sảng xuất hiện, những ồn ào xung quanh nữ diễn viên vẫn chưa có dấu hiệu ngừng.

Sau bê bối thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con của Trịnh Sảng, những thông tin liên quan đến nữ diễn viên vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Những thông tin bên lề về Trịnh Sảng luôn xuất hiện nhằm vào cô khiến cô rơi vào tình cảnh bị phong sát toàn diện trong làng giải trí. Theo đó, toàn bộ các chương trình hoạt động trên truyền thông khiến sự nghiệp hơn 1 thập kỷ cố gắng của cô đã tiêu tan nhanh chóng chỉ trong vài ngày. 

Trịnh Sảng bất ngờ được 'tẩy trắng', Quảng Điện khẳng định chưa hề ra lệnh phong sát? 1

Cụ thể, sau bê bối bỏ rơi con của Trịnh Sảng, phía Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (Quảng Điện) còn đưa ra một bài viết với tựa đề "Thuê mang thai hộ và bỏ rơi con cái, đạo đức và pháp luật đều không dung thứ". Động thái này như một lời tuyên bố về việc "phong sát" Trịnh Sảng. 

Tưởng chừng con đường sự nghiệp của Trịnh Sảng đã kết thúc thì bất ngờ drama bắt đầu đảo chiều khi xuất hiện thông tin không hề có văn bản phong sát Trịnh Sảng. Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin từ một cư dân mạng đã  gửi thư cho Quảng Điện để hỏi chi tiết về vụ việc phong sát Trịnh Sảng. 

Tuy nhiên trong công văn trả lời của Quảng Điện lại khẳng định: "Văn bản phong sát diễn viên Trịnh Sảng của Quảng Điện không tồn tại, cục chúng tôi không đưa ra tin tức này".

Trịnh Sảng bất ngờ được 'tẩy trắng', Quảng Điện khẳng định chưa hề ra lệnh phong sát? 2
Trịnh Sảng bất ngờ được 'tẩy trắng', Quảng Điện khẳng định chưa hề ra lệnh phong sát? 3
Lệnh phong sát Trịnh Sảng của Quảng Điện chưa từng xuất hiện. Ảnh internet

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện đã khiến công chúng hoang mang. Không biết liệu nữ diễn viên có trở lại được showbiz Hoa ngữ nữa hay không khi mọi thông tin xuất hiện thời gian gần đây đang dần "tẩy trắng" cho cô nàng. 

Điều đáng nói là chứng nhận "diễn viên" trên Weibo của Trịnh Sảng đã được khôi phục thậm chí dân mạng còn phát hiện hững hình ảnh quảng cáo thương hiệu trước đó của cô cũng đã xuất hiện trở lại trên các trang web mua sắm.

Trịnh Sảng bất ngờ được 'tẩy trắng', Quảng Điện khẳng định chưa hề ra lệnh phong sát? 4
Tài khoản của Trịnh Sảng được khôi phục. Ảnh QQ
Trịnh Sảng bất ngờ được 'tẩy trắng', Quảng Điện khẳng định chưa hề ra lệnh phong sát? 5
Hình quảng cáo của nữ diễn viên cũng đã xuất hiện trở lại. Ảnh QQ
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục