Trường Giang buột miệng để lộ quan hệ giữa Lâm Vỹ Dạ và bạn diễn điển trai

Trường Giang buột miệng tiết lộ chuyện riêng tư có "nhân tình" của vợ nam diễn viên được Hoài Linh chống lưng - Lâm Vỹ Dạ và người bạn diễn điển trai Trương Thế Vinh.

Mới đây, trong một clip hậu trường, ông xã Nhã Phương buột miệng tiết lộ chuyện riêng tư của Lâm Vỹ Dạ. Theo đó, Trường Giang cho biết, do vợ Hứa Minh Đạt thường xuyên đóng đôi với Trương Thế Vinh nên nẩy sinh tình cảm và trở thành "người tình gameshow" của nhau.

Trường Giang buột miệng để lộ quan hệ giữa Lâm Vỹ Dạ và bạn diễn điển trai 1

Mặc cho Trường Giang "chặt chém", Lâm Vỹ Dạ và "người tình" vẫn trò chuyện vui vẻ, quan tâm đến nhau khiến khán giả thích thú. Những năm gần đây, bà xã Hứa Minh Đạt nên duyên đóng chung với Trương Thế Vinh khá nhiều chương trình. Nữ diễn viên còn không ngần ngại thể hiện những hành động tình cảm với nam diễn viên điển trai này. Tuy nhiên, tất cả chỉ là những trò đùa trên sân khấu.

Trường Giang buột miệng để lộ quan hệ giữa Lâm Vỹ Dạ và bạn diễn điển trai 2

Lâm Vỹ Dạ và "người tình" điển trai luôn bị ghép đôi. Ảnh internet

Được biết, Lâm Vỹ Dạ đang có cuộc sống hạnh phúc với Hứa Minh Đạt - nam diễn viên trước đây được danh hài Hoài Linh ưu ái tạo cơ hội trong nghề. Cặp đôi đã ở bên nhau từ khi tay trắng cho đến khi cuộc sống ổn định như ngày hôm nay. Hạnh phúc càng viên mãn hơn khi gia đình Lâm Vỹ Dạ có hai quý tử kháu khỉnh.

Trước khi đến với Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ từng có thời gian hẹn hò với diễn viên Anh Đức. Trong showbiz, nữ diễn viên có mối quan hệ thân thiết với Trường Giang. Cô từng chia sẻ không có Trường Giang thì không có Lâm Vỹ Dạ như ngày hôm nay. Và quả thật, thành công của bà mẹ hai con này luôn có bóng dáng của ông xã Nhã Phương.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục