Tin mới

Trương Triết Hạn bị khống đi cửa sau vào đại học, fan bác ngay tin đồn từ trong trứng nước

Thứ năm, 12/08/2021, 17:18 (GMT+7)

Chuyện Trương Triết Hạn và mẹ đến gặp giám khảo nghệ thuật khi thi đại học đang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên Weibo.

Cụ thể, trong chương trình Phi Thường Tĩnh Cự Ly trước đây, Trương Triết Hạn tiết lộ anh và mẹ mình từng đến gặp giám khảo trước khi thi nghệ thuật. Người này về sau chính là chủ nhiệm lớp Trương Triết Hạn. Câu chuyện của Trương Triết Hạn đang được bàn tán sôi nổi trên Weibo.

Trương Triết Hạn bị khống đi cửa sau vào đại học, fan bác ngay tin đồn từ trong trứng nước 1
Mỹ nam Trương Triết Hạn liên tục gặp vận đen trong thời gian gần đây.

Một bộ phận netizen cho biết Học viện Hý kịch Thượng Hải quy định rõ ràng thí sinh không được phép liên lạc với giám khảo trước khi thi nghệ thuật, điều đó là không thể. Quy định này nhằm ngăn thí sinh không biết được ai là người chấm thi và ngăn những tình huống không mong muốn phát sinh.

Trương Triết Hạn bị khống đi cửa sau vào đại học, fan bác ngay tin đồn từ trong trứng nước 2
Netizen soi ra việc blogger cắt ghép câu chữ để vu khống Trương Triết Hạn.

Một bộ phận khác thì cho rằng hành vi này không có gì sai bởi khi các thí sinh đi thi nghệ thuật thì đều tìm thầy để đánh giá, rèn luyện trước khi bước vào kỳ thi. Các giám khảo cũng chỉ biết tin mình đi chấm thi vào ngày trước khi diễn ra kỳ thi chính thức. Đến tận ngày thi họ mới biết mình sẽ chấm thi phòng nào. Vậy thì làm sao có thể xảy ra tiêu cực?

Trương Triết Hạn bị khống đi cửa sau vào đại học, fan bác ngay tin đồn từ trong trứng nước 3
Trương Triết Hạn nằm trong top 4 đỗ đầu vào Thượng Hí khóa 2008.
Trương Triết Hạn bị khống đi cửa sau vào đại học, fan bác ngay tin đồn từ trong trứng nước 4
Trương Triết Hạn bị khống đi cửa sau vào đại học, fan bác ngay tin đồn từ trong trứng nước

Trước tin đồn này, rất nhiều fan Trương Triết Hạn đã lên tiếng thanh minh thay cho idol:

- Cái show 2-3 năm rồi mà blogger cắt câu lấy chữ thêu dệt thêm chuyện. Kỳ thi ĐH quốc gia vô cùng nghiêm khắc và nghiêm ngặt. Cả giáo viên chấm thi và đội ngũ nhà trường đều được chọn ngẫu nhiên. Trương Triết Hạn thần thánh gì mà biết ai là thầy chấm thi. Blogger cắt câu lấy nghĩa không chỉ xúc phạm Trương Triết Hạn mà còn cả thầy chấm thi năm đó, cả uy tín nghiêm ngặt của nhà trường. Thật thất đức.

- Tần suất bị hắc của Trương Triết Hạn khéo còn đều hơn số ngày tôi ăn đủ 3 bữa cơm.

- Blogger rảnh quá thì đi chà bồn cầu đi, cắt câu cắt chữ đổi trắng thay đen thất đức nó vừa thôi.

- Chúng ta đều biết kỳ thi tuyển đại học ở Trung Quốc căng thẳng đến mức độ nào, tuyệt đối không có chuyện như blogger cố tình cắt câu lấy nghĩa. Triết Hạn là tự mình cố gắng, tự mình nỗ lực, anh ấy đạt thành tích TOP 4 TOÀN QUỐC cho khóa 2008, năm đó chỉ lấy có 15 người cả nước thôi.

- Mong blogger đưa tin có nhân tính giùm đừng cố tình bắt bẻ câu chữ làm sai lệch thông tin nữa. Trương Triết Hạn và mẹ đi gặp giáo viên của Thượng Hí là để kiểm tra khả năng và đánh giá cơ hội đậu Thượng Hí và xem có cần bổ túc thêm không. Việc này khá là bình thường ở Trung Quốc.

- Cái show từ 2018 vẫn ráng moi lên cắt câu lấy chữ để hắc. Đúng phong thái của blogger rồi nhé. Mong blogger đưa tin có nhân tính một chút.

- Úi chà, thế nào mà từ "thi vào khoa của tôi" lại thành "tôi là giám khảo kỳ thi" thế blogger?

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news