Tin mới

Từ Hy Viên có hạnh phúc mới, chồng cũ lại bất ngờ khóc lóc đòi điều này

Thứ hai, 25/07/2022, 14:46 (GMT+7)

Uông Tiểu Phi bất ngờ lên tiếng tố Từ Hy Viên không giữ lời như đã thỏa thuận khi ly hôn khiến nhiều người chú ý.

Thời gian gần đây, netizen chú ý đến thông tin Từ Hy Viên kết hôn với nam ca sĩ Hàn Quốc Koo Jun Yup (DJ Koo) chỉ sau 3 tháng ly hôn chồng doanh nhân. Sau khi thông tin Từ Hy Viên kết hôn, nhiều người đã thắc mắc về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên và chồng doanh nhân. Điều gì mà khiến nữ diễn viên kiên quyết chia tay và không ngại tuyên bố ly hôn khi cả hai vẫn chưa có thống nhất chung là thông báo.

Từ Hy Viên có hạnh phúc mới bên chồng Hàn Quốc.
Từ Hy Viên có hạnh phúc mới bên chồng Hàn Quốc.

Tuy nhiên, đến nay, những ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi cũng chỉ là tin đồn chưa được người trong cuộc lên tiếng kiểm chứng. Dù Từ Hy Viên không còn hoạt động nhiều trong làng giải trí nhưng mọi thông tin liên quan đến nữ diễn viên "Vườn sao băng" vẫn nhận được sự quan tâm của Cộng đồng mạng.

Trong lúc Từ Hy Viên đang hạnh phúc bên DJ Koo (Koo Jun-yup) thì doanh nhân Uông Tiểu Phi - chồng cũ của nữ diễn viên bất ngờ khóc trên sóng livestream.

Trang Sohu đưa tin, Uông Tiểu Phi cho biết anh rất nhớ các con của mình nhưng đã hơn 1 năm nay vẫn không được gần gũi và chơi đùa cùng hai con. Uông Tiểu Phi lên tiếng trách móc Từ Hy Viên ngăn cản việc anh chăm sóc hai con sau khi ly hôn.

Nam doanh nhân khẳng định bản thân đã nhiều lần thương lượng với vợ cũ về việc đưa 2 con sang Bắc Kinh vào mùa hè nhưng không có được sự chấp thuận của Từ Hy Viên. Chính bản thân nam doanh nhân bị bất lực khi thuyết phục vợ cũ đồng ý giao con.

Hôn nhân đầy ồn ào của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.
Hôn nhân đầy ồn ào của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.

Theo bài viết đăng tải từ trang ETtoday, Từ Hy Viên không đưa con cho Uông Tiểu Phi vì dịch Covid-19 vì sợ các con di chuyển từ Đài Loan sang Trung Quốc và ngược lại sẽ nhiễm bệnh.

Được biết, sau khi Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi ly hôn vào cuối năm 2021, nữ diễn viên đã giành được quyền nuôi con. Đã nhiều lần Uông Tiểu Phi bày tỏ muốn được gặp con nhưng đều không được. Hồi tháng 3, Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo. Nam ca sĩ người Hàn đang sống trong biệt thự của Đại S.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news